Tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO K02 Quảng Nam

Trải qua 2 khóa học Giám đốc điều hành CEO tại Quảng Nam, chúng tôi khẳng định được một điều rằng nơi đây là mảnh đất cực kỳ hiếu học. Ngay trong ngày Bế giảng, miền Trung đã xảy ra lũ lụt diện rộng và Tp.Hội An cũng không ngoại lệ, Nhưng không vì thế mà ngăn cản được tinh thần học tập của 62 học viên.

Tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO K02 Quảng Nam

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Trước giờ bế giảng, 62 học viên CEO cùng Giảng viên  – Ths. Vũ Thị Bích Quỳnh đã có những giờ học đầy hữu ích với chuyên đề “Quản trị tài chính và hệ thống công cụ quản lí tài chính”. Chuyên đề tài chính luôn được gắn mác “gây ngủ” nhưng với bề dày hơn 20 năm giảng dạy với kiến thức thực tiễn cộng thêm việc lồng ghép trò hoạt náo kiến lớp học sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO K02 Quảng Nam

Kết thúc buổi học, tất cả học viên đều có mặt tại địa điểm tổ chức lễ bế giảng – nhà hàng Silk Beach Club. Mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huê – Phó tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu trong sự xúc động trước sự chuẩn bị đầy trang trọng và sự có mặt đầy đủ đại biểu, khách mời và của tất cả học viên.

Tiếp đến là phần quan trọng nhất của buổi lễ, phần trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học để vinh danh sự học của hơn 60 anh/chị Doanh nhân, học viên lớp CEO 02 Hội An.

Tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO K02 Quảng Nam

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Để lại dấu ấn đặc biệt trong suốt buổi lễ là phần văn nghệ với tiết mục kịch dựa theo chương trình truyền hình Ơn giời, cậu đây rồi mang tên Táo quân phiên bản CEO 02 Quảng Nam. Tám thành viên của lớp đã hóa thân thành tám nhân vật: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, năm nhân vật còn lại là các táo đại diện cho năm chuyên đề học là táo Nhân sự, táo Tài chính, táo Sale, táo Công nghệ và táo Quan hệ. Tiết mục đặc sắc, dí dỏm đã đem lại những tràng cười sảng khoái cho cả hội trường và càng thêm ý nghĩa khi đã áp dụng được kiến thức được học.

Tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO K02 Quảng Nam

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, tuy rằng khóa học đã kết thúc nhưng sự gắn kết của các thành viên trong lớp sẽ là mãi mãi. Thông qua đó học viên sẽ kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, đó cũng chính là mục tiêu cuối cùng mà Top Olympia hướng tới.

Bài viết liên quan:

 • Khóa học Giám đốc điều hành – CEO05 tại Quảng Nam: HỖ TRỢ 50% HỌC PHÍ

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa