Bế giảng khóa Giám đốc Điều hành CEO 02 tại Thanh Hóa

Chiều 25/10/2017, tại Khách sạn Palm Thanh Hoá, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Ban cán sự lớp tổ chức Lễ bế giảng và Tôn vinh sự học doanh nhân xứ Thanh – Lớp Giám đốc Điều hành CEO K02.

Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (Cố vấn, giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia) cùng 40 học viên của lớp CEO K02. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đại diện Ban cán sự lớp CEO K01 đến chung vui. Buổi lễ điễn ra trong bầu không khí ấm cúng, trang trọng và đọng lại nhiều cảm xúc.

Tại buổi lễ, các học viên gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các Giảng viên vì đã mang đến một khoá học bổ íchvà sự nhiệt tình giảng dạy trong thời gian của khoá học, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được sát cánh cùng Top Olympia không chỉ ở các khoá học sắp tới ở Thanh Hoá mà còn trong các hoạt động xã hội bên ngoài. Thay mặt nhà trường, ông Cao Văn Thi cũng đã tiếp thu các ý kiến, ghi nhận sự nhiệt tình của các học viên, cảm ơn và đồng thời hứa sẽ mang đến cho lớp những hoạt động bổ ích hơn trong tương lai.

Trải qua 2 tháng đào tạo, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên có uy tín và kinh nghiệm trên các lĩnh vực quản trị – kinh doanh, 40 học viên là những nhà lãnh đạo, doanh nhân ở các cương vị, tổ chức khác nhau trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng quý báu, bổ ích về: Xây dựng chiến lược cạnh tranh cho DN, Nhân sự; Tài chính-kế toán; Marketing – Thương hiệu; Cùng các kỹ năng quan trọng mà 1 CEO cần có: Đàm phán, Thuyết trình và tổ chức cuộc họp; Nghệ thuật lãnh đạo; Đánh giá hiệu quả công việc bằng KPI và BSC….

Thông qua khoá học, với những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn được các Giảng viên truyền đạt, các học viên đã nắm bắt được những kiến thức mới nhất để có thể nghiên cứu thực trạng hoạt động của doanh nghiệp, những cơ hội và thách thức. Từ đó có kế hoạch và chiến lược thích hợp cho doanh nghiệp trong xu thế phát triển hiện nay.

Tạm biệt mảnh đất xứ Thanh hiếu học, Top Olympia chúng tôi tiếp tục hành trình truyền đạt tri thức trên khắp đất nước. Hi vọng sẽ sớm gặp lại các bạn học viên của CEO K02 Thanh Hoá trong thời gian sớm nhất, tiếp tục thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, ham học hỏi, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hoá ngày càng giàu đẹp hơn trong tương lai.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa