Tổ chức bế giảng khoá Giám đốc Kinh doanh CCO K05 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 27/5/2018, sau gần 2 tháng học tập hăng say và bổ ích, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ Bế giảng khoá Giám đốc Kinh doanh (CCO) K05 tại Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Trương Minh Hạnh – Giảng viên Cao cấp của Nhà trường và đặc biệt là gần 30 Anh/Chị học viên là các Doanh nhân, Giám đốc kinh doanh, Quản lý các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Tổ chức bế giảng khoá Giám đốc Kinh doanh CCO K05 tại Đà NẵngXuyên suốt khoá học, những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết của một Giám đốc Kinh doanh thời hội nhập được các Giảng viên, Chuyên gia truyền đạt một cách bài bản với các Chuyên đề: “Chân dung CCO 4.0, Quản trị bán hàng, Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng & Hậu mãi chuyên nghiệp”, “Xây dựng chiến lược Marketing, truyền thông và thương hiệu”, “Phát triển con người và xây dựng đội ngũ bán hàng”, “Nghệ thuật giao tiếp & Thương lượng, đàm phán trong kinh doanh”, “Xây dựng hệ thống kênh phân phối” và “Xây dựng chiến lược kinh doanh”.

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu Bế giảng

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu Bế giảng

Mở đầu buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu Bế giảng, gửi lời cảm ơn đến các Anh/Chị học viên của lớp Giám đốc Kinh doanh CCO, đặc biệt là các Anh Chị đã tín nhiệm và đồng hành cùng Top Olympia trong rất nhiều Chương trình đào tạo như anh Lê Xuân Quyên, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, chị Phạm Thị Thanh Phúc. Các Anh/chị không chỉ là những học viên ưu tú của Nhà trường, mà còn là những Cán bộ lớp nhiệt tình, năng nổ, tích cực trong các hoạt động ngoại khoá của Lớp Giám đốc Kinh doanh. Đồng thời, bà cũng chia sẻ hi vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà các Anh/Chị học viên lĩnh hội được từ khoá học sẽ ứng dụng phù hợp và hiệu quả vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Lớp trưởng Lê Xuân Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và Đội ngũ Giảng viên

Lớp trưởng Lê Xuân Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và Đội ngũ Giảng viên

Đại diện các học viên, Lớp trưởng Lê Xuân Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và Đội ngũ Giảng viên, chuyên gia của Nhà trường vì những giá trị thiết thực mà khoá học mang lại cho các học viên tham gia khoá học. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo tiếp theo của Nhà trường.

Ngay sau đó, là lúc ghi nhận thành quả học tập của các Anh Chị học viên, trao chứng chỉ và quà lưu niệm.

trao chứng chỉ và quà lưu niệmMột lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc các Anh Chị của lớp Giám đốc Kinh doanh CCO 05 thật nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong các Chương trình đào tạo tiếp theo tại Trường Doanh nhân Top Olympia.

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa