Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 04 tại Quảng Bình

Bế giảng CEO Quảng Bình – Sau tất cả, đọng lại một chữ “Tình”…

“Quảng Bình quanh năm mưa, nắng, gió
Vẫn còn nghèo với nhiều nỗi âu lo
Nhưng tình người chẳng thước nào đo
Trọn vẹn lắm như câu hò vĩ dặm…”

Lời đầu tiên, Trường Doanh nhân Top Olympia cùng Đội ngũ Giảng viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình đã đồng hành cùng Top Olympia trong chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành CEO 04. Chúng tôi thấu hiểu sự kỳ vọng của Lãnh đạo Trung tâm vào sự phát triển của tỉnh Quảng Bình nói chung và chất lượng đội ngũ Quản lý, Lãnh đạo các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh nói riêng, ghi nhận và vinh dự được sát cánh cùng Trung tâm trong công cuộc nâng tầm tri thức này !

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 04 tại Quảng BìnhChiều ngày 03/06/2018, tại KS Biển Vàng, sau 7 tuần học tập hăng say và bổ ích, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình tổ chức Tôn vinh Sự học Doanh nhân tỉnh Quảng Bình- khoá Giám đốc Điều hành CEO 04. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Hoàng Thị Thuỷ – Phó Giám đốc Trung tâm, Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia, TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp nhà trường và gần 50 Anh Chị học viên là các Doanh nhân, Giám đốc, Quản lý các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 04 tại Quảng BìnhXuyên suốt 2 tháng học, những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết của 1 Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp được các Giảng viên truyền đạt một cách bài bản với các Chuyên đề về Quản trị điều hành và tổ chức: “Chân dung CEO, xây dựng chiến lược doanh nghiệp”, “Quản trị marketing và kích hoạt IMC”, “Quản trị tài chính”, “Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”, “Quản trị nguồn nhân lực”, “Nghệ thuật thương lượng & Đàm phán” và “Kỹ năng thuyết trình & Xây dựng đội nhóm”.

Mở đầu buổi lễ, Bà Hoàng Thị Thuỷ – Phó GĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình phát biểu cảm ơn Trường Doanh nhân Top Olympia đã đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Bình trong công cuộc nâng tầm tri thức và cải thiện, nâng cao năng lực quản lý của các Giám đốc trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, bà cũng chia sẻ hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà các học viên lĩnh hội được từ khoá học sẽ ứng dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh cũng như công tác quản lý của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của tỉnh nhà nói chung.

Bà Hoàng Thị Thuỷ - Phó GĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình phát biểu

Bà Hoàng Thị Thuỷ – Phó GĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình phát biểu

Đại diện Nhà trường, ông cao Văn Thi phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình của các Anh Chị học viên, cảm ơn sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Trung tâm. Ông bày tỏ mong muốn các Anh Chị học viên sẽ giữ mối quan hệ có được ở khoá học, giao lưu, hỗ trợ và hợp tác cùng nhau trong cuộc sống và công việc, góp phần xây dựng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Bình ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đưa nền kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 04 tại Quảng Bình

ông cao Văn Thi phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình của các Anh Chị học viên

Ngay sau đó là phần trang trọng nhất của buỏi lễ, là lúc ghi nhận thành quả học tập của các Anh Chị học viên của lớp CEO 04 – Trao chứng chỉ, quà lưu niệm và Khai tiệc.

Một lần nữa, cảm ơn và tạm biệt CEO 04 Quảng Bình, hãy tin rằng Buổi lễ Bế giảng ngày hôm nay không phải là kết thúc, mà là sự khởi đầu cho những mối quan hệ mới, những cơ hội hợp tác mới trong cả cuộc sống và công việc.

Chúc tất cả các anh/chị thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa