Tổ chức bế giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K43 tại Đà Nẵng

Ngày 20/05/2018 vừa qua, tại Nhà hàng Nam Hoa Viên, Tp. Đà Nẵng, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Ban Cán sự lớp tổ chức buổi Gala – Tôn vinh sự học Doanh nhân lớp Giám đốc Điều hành  CEO K43 tại Đà Nẵng. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Tấn Phước và ThS. Nguyễn Duy Kha – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia, Tập thể CBNV Nhà trường, Ban Cán sự lớp Quản trị Nhân sự HRM K31 và đặc biệt là 43 anh chị học viên của lớp là các Giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Trao chứng chỉ và tặng quà lưu niệmĐây là khoá Giám đốc Điều hành đầu tiên và cũng là chương trình đào tạo dài ngày đầu tiên trong năm 2018 tại Đà Nẵng, mở ra một năm đầy hứa hẹn của Top Olympia với cộng đồng CEO Đà Nẵng. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị doanh nhân là học viên của lớp vì sự tín nhiệm và hợp tác trong suốt khoá học. Kính chúc Anh/Chị sức khoẻ, thành đạt, hướng tới năm 2018 ngày càng thành công rực rỡ!

   Xuyên suốt 2 tháng học, những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết của một Giám đốc điều hành thời hội nhập được các Giảng viên truyền đạt một cách bài bản với các chuyên đề : “Quản trị tài chính”, “Quản trị marketing và xây dựng thương hiệu”, “Hoạch định chiến lược nguồn nhân lực”, “Kỹ năng thuyết trình & Làm việc nhóm”, “Nghệ thuật thương lượng & đàm phán cho CEO”, “Chiến lược kinh doanh” và “Quản trị sự thay đổi”.

Mở đầu buổi lễ, ông Cao Văn Thi– Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu bế giảng khoá học. Ông nhấn mạnh cái “duyên” của lớp CEO 43 khi Thứ tự của lớp trùng với mã tỉnh 43 của Đà Nẵng, sĩ số lớp cũng 43 và tin rằng với sự nhiệt tình, chịu học, chịu chơi của lớp sẽ làm tiền đề xây dựng cộng đồng CEO Đà Nẵng trong năm 2018 lớn mạnh. Đồng thời, Ông cũng chia sẻ hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà các học viên lĩnh hội được từ các khoá học sẽ ứng dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói chung.

ông Cao Văn Thi phát biểu bế giảng khoá học

ông Cao Văn Thi phát biểu bế giảng khoá học

Thay mặt lớp, Lớp trưởng Bà Huỳnh Thị Tường Vân gửi lời cảm ơn đến Các Giảng viên, chuyên gia, CBNV Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức chương trình đào tạo, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, quý báu để giúp các Anh/Chị học viên có thể ngay lập tức áp dụng vào công tác quản lý và lĩnh vực kinh doanh của Công ty mình. Bà cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Trường Doanh nhân Top Olympia trong các chương trình đào tạo sắp tới. Đồng thời, khuyến khích các Anh Chị học viên sau khi kết thúc khoá học vẫn giao lưu, hỗ trợ, hợp tác với nhau để xây dựng cộng đồng Doanh nhân Tp. Đà Nẵng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đưa nền kinh tế ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Lớp trưởng Bà Huỳnh Thị Tường Vân gửi lời cảm ơn

Lớp trưởng Bà Huỳnh Thị Tường Vân gửi lời cảm ơn đến Các Giảng viên, chuyên gia, CBNV Trường Doanh nhân Top Olympia

Ngay sau đó là phần trang trọng nhất của buổi lễ, là lúc ghi nhận thành quả học tập của lớp CEO 43 – Trao chứng chỉ và tặng quà lưu niệm.

Trao chứng chỉ và tặng quà lưu niệm

Lễ Bế giảng ngày hôm nay không phải là kết thúc, mà là khởi đầu cho những mối quan hệ mới, những cơ hội hợp tác mới trong cả cuộc sống và công việc. Xin gửi đến các Anh/Chị doanh nhân của lớp CEO 43 lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý anh/chị thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa