Bế giảng khóa giám đốc điều hành CEO K11 tại Nghệ An

Ngày 24/12/2017 vừa qua, tại Khách sạn Summer, trong bầu không khí rộn ràng của ngày lễ Giáng sinh và chúc mừng năm mới, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Lãnh đạo trung tâm Hỗ trợ Doanh Nghiệp thuộc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng lớp Giám đốc Điều hành – CEO khóa K11 Nghệ An. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nghệ An, Lãnh đạo trung tâm Hỗ trợ Doanh Nghiệp, Đại diện nhà trường, các cơ quan báo chí, truyền thông cùng gần 60 anh chị học viên là các Doanh nhân, Giám đốc, lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đây là khoá Giám đốc Điều hành thứ 2 và cũng là khoá cuối cùng trong năm 2017 tại Nghệ An, khép lại một năm thành công và nhiều kỉ niệm của Top Olympia với cộng đồng Doanh nhân Nghệ An. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị học viên vì sự tín nhiệm và hợp tác trong các khoá học Giám đốc điều hành CEO.

Bế giảng khóa giám đốc điều hành CEO K11 tại Nghệ An

 Xuyên suốt 2 tháng học, những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết của một Giám đốc điều hành thời hội nhập được các Giảng viên truyền đạt một cách bài bản với các chuyên đề  về quản trị điều hành và tổ chức như: “Quản trị tài chính”, “Quản trị marketing”, “Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực”….. , cùng rất nhiều những kỹ năng dành cho lãnh đạo doanh nghiệp: “Kỹ năng quản lý thời gian & tổ chức công việc hiệu quả”, “Thuật thương lượng & đàm phán cho CEO”, “Chiến lược doanh nghiệp” và “Kỹ năng thuyết trình & làm việc nhóm”…..

ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu

ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu cảm ơn Trường Doanh nhân Top Olympia đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân tỉnh Nghệ An trong công cuộc nâng tầm tri thức và cải thiện, nâng cao năng lực quản lý của các Giám đốc trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Ông cũng chia sẻ hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà các học viên lĩnh hội được từ các khoá học sẽ ứng dụng vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của tỉnh nhà nói chung.

TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp trường doanh nhân Top Olympia phát biểu

TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp trường doanh nhân Top Olympia phát biểu

Đại diện đội ngũ chuyên gia, cố vấn, TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp trường doanh nhân Top Olympia phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình của các học viên, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đão tỉnh Nghệ An. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các anh chị học viên sẽ giao lưu, hỗ trợ nhau sau khi kết thúc khoá học để xây dựng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đưa nền kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Nhân dịp năm mới, xin kính chúc toàn thể lớp CEO K11 Nghệ An sức khoẻ, may mắn, an khang, thịnh vượng, cùng Top Olympia hướng tới năm 2018 ngày càng thành công rực rỡ !

Cũng trong dịp này, Trường Doanh nhân Top Olympia triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Ưu đãi tới 40% mức đầu tư các khóa học dịp tết nguyên đán 2018, mức ưu đãi lớn duy nhất trong năm, được xem như một lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời là món quà chúc mừng năm mới 2018 từ Nhà trường. Anh/chị có thể liên hệ Bộ phận tư vấn để được tư vấn các khóa học.

(Ban biên tập)

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa