Bế giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành K38 tại Đà Nẵng

Ngày 09/04/2017 vừa qua, lễ bế giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành K38 tại Đà Nẵng đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và đầy cảm xúc.
Bế giảng chương trình đào tạo CEO - Giám đốc điều hành K38 tại Đà NẵngBuổi lễ được mở đầu bằng những hình ảnh của các học viên trong gần 2 tháng học, cùng nhau cất cao lời bài hát “Đường đến đỉnh vinh quang”, các học viên đã tạo ra một tinh thần học, tinh thần tiến lên bất diệt dù bao khó khăn, chông gai có đang chờ đón đi nữa.

2 tháng học, với các chuyên đề về nghệ thuật lãnh đạo, chiến lược doanh nghiệp, quản trị thời gian, quản trị nhân sự, quản trị tài chính, kỹ năng tạo động lực, làm việc hiệu quả… đã làm thay đổi tư duy của đông đảo đội ngũ doanh nhân, giúp nhìn nhận rõ thực trạng doanh nghiệp, khắc phục khó khăn, tạo ra quy trình mới đưa doanh nghiệp phát triển đi lên.
Bế giảng chương trình đào tạo CEO - Giám đốc điều hành K38 tại Đà Nẵng
Chia sẻ tại buổi bế giảng, giảng viên Vũ Thị Bích Quỳnh và đại diện cho đội ngũ doanh nhân cũng đều có những đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp Đà Nẵng. Và con đường để tiến tới thành công cần thiết hơn hết là luôn dành thời gian cho sự học, sự kết nối kiến thức, củng cố các mối quan hệ tương giao.
Bế giảng chương trình đào tạo CEO - Giám đốc điều hành K38 tại Đà NẵngTính đến hết quý I năm 2017, GDP cả nước có dấu hiệu chững lại so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên tổng quan tình hình phát triển các ngành của thành phố Đà Nẵng hầu hết đều tăng. Đà Nẵng cũng là thành phố đi đầu cả nước về các chính sách, biện pháp nhằm hỗ trợ đội ngũ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là cơ hội và cũng là thách thức đòi hỏi bản thân mỗi doanh nghiệp phải không ngừng cải thiện, đáp ứng môi trường cạnh tranh khốc liệt.
Bế giảng chương trình đào tạo CEO - Giám đốc điều hành K38 tại Đà NẵngKết thúc bế giảng là lễ trao chứng chỉ hoàn thành cho các học viên. Nhiều học viên chia sẻ, sau khoá học CEO – Giám đốc điều hành sẽ còn tiếp tục học tiếp các khoá quản trị khác, đồng thời đưa đội ngũ của mình đi để nâng cao năng lực nhiều hơn nữa.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa