Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Ngày 22/10/2017 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Trung tâm Thông tin tư vấn và Hỗ trợ DNNVV thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi lễ Bế giảng và Tôn vinh tinh thần hiếu học Doanh nhân xứ Quảng – Lớp Giám đốc Điều hành CEO Hội An K01. Hơn 60 học viên là những doanh nhân, quản lý các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam trải qua hơn 2 tháng học tập với nhiều chuyên đề vô cùng bổ ích cho doanh nhân và doanh nghiệp. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, náo nhiệt và đọng lại quá nhiều cảm xúc.

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Thay vì tổ chức buổi lễ trong các nhà hàng sang trọng như thường lệ, Ban cán sự lớp phối hợp cùng Trường Doanh nhân Top Olympia chọn địa điểm mang đậm bản sắc của Tp Hội An: “Làng ẩm thực Trà Quế” với những nét dân dã, hoài cổ nhưng đầy vẻ lãng mạn và ấm cúng.

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội AnMở đầu buổi lễ, đại diện cho tập thể học viên lớp CEO 01 Hội An, lớp trưởng Võ Bá Quốc phát biểu những cảm nhận sâu sắc và những giá trị mà khóa học mang lại cho đội ngũ Doanh nhân, doanh nghiệp tại Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung trên bước đường phát triển. Đồng thời, anh cũng đại diện lớp gửi lời cảm ơn tới Top Olympia, đội ngũ giảng viên, chuyên gia đã mang những kiến thức, kỹ năng đầy tính thực tiễn để giúp học viên ứng dụng ngay vào công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Tiếp đến, Ông Trần Văn Ẩn – Đại diện sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam phát biểu và chia sẻ những mong muốn những kiến thức và kỹ năng học viên lớp CEO Hội An lĩnh hội được sẽ đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Ông Trần Văn Ẩn (Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam) phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc chương trình, Ông Cao Văn Thi – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia, đã tổng kết lại toàn bộ chặng đường nhiều kỷ niệm của lớp CEO Hội An đồng thời gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và đặc biệt là hơn 60 anh chị Doanh nhân lớp CEO Hội An đã tín nhiệm và hợp tác cùng Top Olympia.

Bế giảng khóa Giám đốc điều hành CEO 01 tại Hội An

Ông Cao Văn Thi phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn thông qua khóa học, các Doanh nhân không chỉ lĩnh hội và ứng dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng, phương pháp quản lý điều hành một cách hiệu quả mà đó cũng là nơi để anh/chị học viên gắn kết, xây dựng và phát triển các mối quan hệ làm ăn bền chặt, giúp cộng đồng doanh nhân Hội An và Quảng Nam thêm gắn kết, vững mạnh.

Tạm biệt Hội An, tạm biệt lớp CEO K01, hi vọng các bạn vẫn sẽ mãi giữ ngọn lửa nhiệt huyết , ham học hỏi và cầu tiến này để cùng chúng tôi – Trường Doanh nhân Top Olympia cùng nhau xây dựng cộng đồng Doanh nhân Quảng Nam nói riêng và cộng đồng Doanh nhân cả nước nói chung ngày càng lớn mạnh, góp phần đưa nền kinh tế ngày một phát triển.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa