Bế giảng lớp Quản trị nhân sự – HRM 30 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 15/4/2018 vừa qua, sau 5 tuần học tập hăng say và bổ ích, tại Trụ sở chính Tp. Đà Nẵng, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Bế giảng lớp Quản trị nhân sự K30 cho các Anh/Chị học viên của lớp. Tham gia Lễ Bế giảng ngoài 30 học viên của lớp còn có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Đào Hoài Bắc và TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên Cao cấp Nhà trường.

Bế giảng lớp Quản trị nhân sự - HRM 30 tại Đà Nẵng

Bế giảng lớp Quản trị nhân sự – HRM 30 tại Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu Bế giảng khoá học, ghi nhận sự nhiệt tình của các Anh/Chị học viên trong suốt khoá học, đồng thời chúc tất cả mọi người gặp nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu Bế giảng khoá học

Đại diện Đội ngủ Giảng viên, chuyên gia, TS. Lê Đỗ Duy Ân không giấu được sự xúc động khi thầy là người Khai giảng lớp, hôm nay lại thu xếp được công việc để bay từ TPHCM vào để tham dự Lễ Bế giảng. Thầy nhấn mạnh cái “duyên” với lớp và hi vọng sau khoá học, mọi người sẽ áp dụng được các kiến thức lĩnh hội được từ các Giảng viên vào lĩnh vực công tác của mình, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục gặp gỡ, giúp đỡ và hợp tác với nhau trong công việc.

Thay mặt tập thể lớp, Lớp trưởng Nguyễn Đình Quyết gửi lời cảm ơn tới Trường Doanh nhân Top Olympia cũng như các Giảng viên đã tổ chức một khoá học bổ ích, hỗ trợ cho các Anh/Chị học viên trong công tác Quản trị Nhân sự tại Doanh nghiệp, và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Top Olympia trong các chương trình đào tạo khác trong tương lai. 

Ngay sau đó là phần trang trọng nhất của buổi lễ, là lúc ghi nhận thành quả của các Anh/Chị học viên sau 5 tuần học vừa qua – Nghi thức trao chứng chỉ.

(Ban biên tập Top Olympia)

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa