Về Top Olympia

   Thưa Anh/Chị!

Sinh thời nhà tư tưởng Nhật bản Fukuzawa Yukichi đã nói rằng:”Ông trời không sinh ra người đứng trên người, Ông trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả, đều do sự học mà ra”
————————————————————————————————–
Fukuzawa Yukichi đưa ra 4 lý do mà khuyên người Nhật nên học ngay tức khắc:
1. Ai sinh ra đều được ĐỐI XỬ CÔNG BẰNG như nhau, dựa vào HỌC THỨC mỗi người.
2. Học để dũng cảm chiến đấu VÌ LẼ PHẢI.
3. Học để được TỰ DO, thoát khỏi sự “nghẹt thở” của luật lệ chính phủ
4. Học vì LÒNG TỰ HÀO DÂN TỘC, để ngoại bang không còn khinh miệt.

   Thực vậy, trong thế giới phẳng, kinh tế tri thức luôn được coi trọng và là nền tảng phát triển vững chắc cho mỗi cá nhân và xã hội. Còn gì vui hơn khi bản thân chúng ta xây dựng cuộc đời, doanh nghiệp bằng sự kế thừa, bằng kinh nghiệm thành công và thất bại hay từ con số không tròn trĩnh để vươn lên mạnh mẽ kết hợp với tri thức nhân loại, những sẻ chia của những người thành đạt có đủ đầy kiến thức hàn lâm và kinh nghiệm thực tiễn.

  Nhiều năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo, nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – Công nghệ thông tin, Nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu,Luật sư, Bất động sản…được gặp gỡ, học hỏi chia sẻ từ các Anh/Chị là lãnh đạo Doanh nghiệp, là các doanh nhân thành đạt đang hàng ngày chứng tỏ sức mạnh của bản thân và Doanh nghiệp mình quản lý – Kinh nghiệm nào hơn khi hàng ngày được học hỏi, trao đổi với các Giáo sư, Tiến sĩ, Các Doanh nhân lớn từ trong và ngoài nước khi tổ chức các lớp học cho các cá nhân và Doanh nghiệp.

   Từ những đam mê cháy bỏng của bản thân, sự ra đời của Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA là tất yếu và là sự chắt lọc tinh túy của những chuyên gia hàng đầu trong công tác giảng dạy và điều hành doanh nghiệp.

   Chúng tôi tin tưởng khẳng định rằng, các chương trình đào tạo triển khai của TOP OLYMPIA luôn đặt yếu tố giá trị gia tăng của người học lên hàng đầu. Không coi trọng bằng cấp. Để hai ngày thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ nhưng Anh/Chị phải tới lớp, phải bỏ đi những niềm vui thường nhật, quên đi là hai ngày bản thân phải tái tạo năng lượng cho một tuần làm việc mới. Chúng tôi sẽ không phụ tiền bạc và công sức Anh/Chị bỏ ra.

   Với phương châm “Nâng tầm tri thức – Khẳng định giá trị”, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục – TOP OLYMPIA ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực đưa ra những giải pháp hữu hiệu, phù hợp.

   Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, Các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các công ty, tập đoàn danh tiếng. TOP OLYMPIA luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.

   Bằng những thông điệp này, cho phép tôi một thân phận nhỏ bé giữa cuộc đời này được thay mặt nhà Trường, hội đồng khoa học, tập thể CBCNV, Giảng viên xin được gửi tới Quý Anh/Chị, Doanh nghiệp lời chào Trân trọng và hợp tác. Xin gặp lại Anh/Chị trên con đường phát triển và Khẳng định giá trị của TOP OLYMPIA.

CHỦ TỊCH   

CAO VĂN THI