Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO khóa đầu tiên tại Bình Dương

   Vượt qua những trở ngại về khoảng cách địa lý và thời gian, sau hơn 2 tháng, ngày 10/9/2016 vừa qua, lễ bế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K01 tại Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

bế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K01 tại Bình Dươngbế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K01 tại Bình Dương

   Các nội dung mà học viên được tiếp cận trong quá trình học bao gồm: lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực, tài chính doanh nghiệp, quản trị thương hiệu và tiếp thị, kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp, quản trị sự thay đổi – xây dựng tư duy chiến lược mới trong thời kỳ hội nhập, nghệ thuật đàm phán thương lượng, chiến lược doanh nghiệp đã giúp các học viên là các CEO, quản lý cấp cao có cái nhìn toàn diện, sâu sắc và sáng suốt tình hình doanh nghiệp mình trong thời kỳ hội nhập.

bế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K01 tại Bình Dương   Học viên Lê Văn Trương, đại diện lớp CEO Bình Dương cho biết mặc dù đường xa, lại học vào cuối tuần nên phải gác lại toàn bộ thời gian dành cho gia đình và các công việc khác, nhưng đổi lại, những kiến thức chắt lọc từ khóa học đã giúp rút ngắn 5 năm kiến thức phải tự mày mò. Tại lễ bế giảng, các học viên cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ giảng viên, cán bộ Trường Doanh nhân Top Olympia, những người đồng môn về một quãng thời gian tuy ngắn mà đầy gắn kết và ý nghĩa.

bế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K01 tại Bình Dương   Bình Dương là một tỉnh có tình hình tăng trưởng kinh tế ổn định, GDP bình quân đầu người vượt chỉ tiêu, đứng top trong cả nước (73,1 triệu đồng). Với tình thần cầu tiến ham học hỏi cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Top Olympia, tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, các doanh nghiệp của tỉnh còn phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn nữa.

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO khóa đầu tiên tại Bình Dương

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO khóa đầu tiên tại Bình Dương


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa