Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO khóa 33 tại Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng, khóa học Giám đốc điều hành – CEO là một trong những khóa đào tạo được Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức thường xuyên.

Chiều ngày 26/06/2016 vừa qua, lễ bế giảng khóa CEO 33 tại Đà Nẵng diễn ra tại phòng hội nghị khách sạn White House với sự góp mặt đông đủ của các học viên tham gia.

Khóa CEO 33 Đà Nẵng là một trong những khóa đào tạo chất lượng của Trường Doanh nhân Top Olympia. Ngoài mục tiêu học kiến thức tại những chuyên đề có giảng viên hướng dẫn, các học viên của CEO 33 thực hiện quá trình giao lưu, kết nối rất tốt, làm tăng tinh thần đoàn kết và hợp tác trong và sau khi khóa học kết thúc.

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo, học viên khóa CEO 33 Đà Nẵng đã tiếp cận chuyên sâu tới các nội dung: Hoạch định chiến lược nhân sự, Tư duy đột phá dành cho lãnh đạo, Văn hóa doanh nghiệp – văn minh nơi công sở, Chiến lược công ty – tạo lợi thế cạnh tranh, Quản trị mối quan hệ khách hàng, CEO và tài chính doanh nghiệp, Quản trị marketing dành cho lãnh đạo.

Đồng thời, các học viên cũng có một số hoạt động ngoại khóa, điển hình là Chương trình Gala Dinner giao lưu kết nối CEO 33 tổ chức tại Sân Golf The Montgomerie Links Việt Nam được tài trợ bởi anh Huỳnh Văn Nhiệm – Tổng Giám đốc The Montgomerie Links Việt Nam.

Với mục tiêu bồi dưỡng đội ngũ quản lý có đủ năng lực, trình độ và khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, quản lý các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, Trường Doanh nhân Top Olympia là đơn vị đã tổ chức hàng nghìn khóa học trong những năm qua tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước, được cộng đồng doanh nhân đánh giá cao với đội ngũ Giảng viên là những người bên cạnh kiến thức hàn lâm là kiến thức thực tiễn.

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc trường Doanh nhân Top Olympia, cũng là người đồng hành cùng CEO 33 trong suốt gần 3 tháng học vừa qua đã có những chia sẻ tâm huyết với các học viên về con đường bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân mà Top Olympia đang theo đuổi, về sự cảm kích từ đáy lòng bởi sự ưu ái, quan tâm, luôn theo sát các khóa học của Top Olympia như các học viên của CEO 33 và nhiều khóa đào tạo khác đang làm. Tất cả đều vì mục tiêu chung: đó là sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế khu vực.

Ông Cao Văn Thi phát biểu tại lễ bế giảng

Ông Cao Văn Thi phát biểu tại lễ bế giảng

Bài hát “Đời doanh nhân” của nhạc sĩ Trần Tiến là lời kết đẹp và đầy xúc động dành cho lễ bế giảng khóa học. Như chính lời bài hát:

Thuyền không lớn sao vội ra khơi
Chí không cao sao cùng thế giới
Dân không giàu sao mà nước mạnh
Lòng không bền sao làm doanh nhân

Khát khao mong muốn của toàn bộ đội ngũ Trường Doanh nhân Top Olympia – tạo ra những giá trị thực sự, hành trang đầy đủ vững vàng cho những người Doanh nhân.

Chụp ảnh kỷ niệm

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO khóa 33 tại Đà Nẵng

Chụp ảnh kỷ niệm

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa