Bế giảng lớp giám đốc điều hành – CEO khóa 28 tại Nha Trang

   Ngày 27 tháng 6 năm 2015, Tại Hội Trường Trung Tâm Xúc tiến Đầu Tư và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp – Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Khánh Hòa số 4 – Yersin – Xương Huân – Nha Trang – Khánh Hòa. Trường Doanh Nhân Top Olympia đã làm lễ Bế giảng lớp Giám Đốc điều hành – CEO cho các Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

   Tham dự lễ Bế giảng có sự hiện diện của Ông Kiều Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp Tỉnh Khánh Hòa. Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh Nhân Top Olympia, Đài Phát Thanh và Truyền hình Khánh Hòa cùng 30 Học viên là Các Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc, Chủ tịch HĐQT trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

   Đây là khóa học theo đề Án của Tỉnh Khánh Hòa dành cho Doanh nhân. Học viện được hỗ trợ 50% học phí từ Ngân sách Tỉnh. Trường Doanh Nhân Top Olympia là đơn vị được chọn lựa để đào tạo các khóa học trên địa bàn Tỉnh theo đề Án.

   Phát biểu tại Lễ Bế Giảng Ông Kiều Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ Doanh Nghiệp – Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao tinh thần học tập của Anh/Chị Học viên, Mong các kiến thức chia sẻ của Giảng viên, chuyên gia sẽ được các Anh/Chị chắt lọc áp dụng cho Doanh nghiệp nhằm giúp cộng đồng Doanh nghiệp trên địa bàn ngày càng phát triển.

   Ông Lâm cũng cho rằng các khóa học như thế này cần được nhân rộng hơn để giúp cho nhiều Doanh nhân tiếp cận kiến thức, tinh hoa quản trị. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp cùng Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức các khóa học trên địa bàn.

Kiều Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doan Nghiệp Tỉnh Khánh Hòa

Ông, Kiều Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh Nghiệp Tỉnh Khánh Hòa

   Cũng tại buổi Lễ Bế giảng Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh Nhân Top Olympia đã phát biểu cảm ơn Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh Nghiệp Tỉnh Khánh Hòa đã chọn Top Olympia là đối tác đào tạo cho Doanh nhân trên địa bàn Tỉnh. Thay mặt cho Hội đồng khoa học, Đội ngũ Giảng viên, chuyên gia Top Olympia cảm ơn chúc thành đạt tới Học viên.

   Ông Cao Văn Thi cũng đã khái quát lại khóa học và mong rằng các kiến thức, tinh hoa quản trị của đội ngũ, chuyên gia Nhà trường sẽ hỗ trợ thiết thực, sẽ bổ sung được nhiều trong quá trình điều hành, quản trị Doanh nghiệp. Ông cũng mong cộng đồng Doanh nhân phối hợp, hỗ trợ nhau sau khi kết thúc khóa học để công việc được tốt hơn.

Ông Cao Văn Thi - Tổng Giám đốc Trường Doanh Nhân Top Olympia

Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh Nhân Top Olympia

   Đại diện Học viên Ông Nguyễn Văn Hùng đến từ Công ty thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã đánh giá cao kiến thức, công tác tổ chức khóa học. Đã mang lại cho Học viên nhiều cách nghĩ tích cực để áp dụng cho Doanh nghiệp, Ông cũng mong có nhiều khóa học như thế này để hỗ trợ Doanh nhân trên địa bàn.

Nguyễn Văn Hùng đến từ Công ty thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

ÔNg, Nguyễn Văn Hùng đến từ Công ty thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

   Phần quan trọng nhất của buổi lễ là Các Học viên xuất sắc trong khóa học nhận quà từ Ban tổ chức và nhận chứng nhận tốt nghiệp. Mọi người hân hoan và thực sự đã có một buổi lễ trang trọng, cảm xúc.
Một số hình ảnh nhận chứng nhận Tốt nghiệp:

Anh Nguyễn Minh Thịnh - Trung Tâm XTDT và Hỗ trợ Doanh Nghiệp tổng kết lớp học

Anh Nguyễn Minh Thịnh – Trung Tâm XTDT và Hỗ trợ Doanh Nghiệp tổng kết lớp học

Học viên xuất sắc trong quá trình học nhận phần thưởng từ Ban tổ chức lớp học

Học viên xuất sắc trong quá trình học nhận phần thưởng từ Ban tổ chức lớp học

Học viên xuất sắc trong quá trình học nhận phần thưởng từ Ban tổ chức lớp học

Học viên xuất sắc trong quá trình học nhận phần thưởng từ Ban tổ chức lớp học

Học viên xuất sắc trong quá trình học nhận phần thưởng từ Ban tổ chức lớp học

Học viên nhận Chứng nhận tốt nghiệp của Top Olympia

Học viên nhận Chứng nhận tốt nghiệp của Top Olympia

Khóa học đã kết thúc thành công và tốt đep. Chúc Anh ,Chị Doanh Nhân Thành đạt – Hạnh phúc.

Ban biên tập Top Olympia


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa