Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 32 tại Đà Nẵng

   Sau 3 tháng học với lượng kiến thức, kỹ năng, phương pháp quản lý và điều hành doanh nghiệp mang tính ứng dụng cao, ngày 22/05/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức lễ Bế giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành – CEO khóa 32 tại Đà Nẵng.

   Đây là khóa học được tổ chức định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng lãnh đạo doanh nghiệp của đội ngũ doanh nhân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Ông Hồ Thanh Hải - Lớp trưởng CEO 32 trao tặng bó hoa tươi thắm cho thầy

Ông Hồ Thanh Hải – Lớp trưởng CEO 32 trao tặng bó hoa tươi thắm cho thầy

   Tại lễ bế giảng, ông Hồ Thanh Hải – đại diện các học viên đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường về khóa học hết sức ý nghĩa và bổ ích này. Xuyên suốt chương trình, tất cả những kiến thức. kỹ năng, phương pháp quản lý và điều hành doanh nghiệp cần thiết cho một CEO tương lai được đào tạo một cách bài bản với các chuyên đề: Quản trị mối quan hê khách hàng, Ứng dụng tâm lý học trong quản trị doanh nghiệp và nghệ thuật lãnh đạo, CEO và tài chính doanh nghiệp, Quản trị sự thay đổi- Xây dựng tư duy chiến lược mới thời hội nhập, Hoạch định chiến lược nhân sự, Quản trị marketing dành cho lãnh đạo, Tư duy đột phá dành cho lãnh đạo, dưới sự chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đến từ TP Hồ Chí Minh.

Khóa học đưa các CEO đi vào nhận định và phân tích các yếu tố thay đổi của thị trường thế giới, WTO và các sự kiện có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong môi trường đầy tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các CEO càng cần phải được trang bị, cập nhật những kiến thức, kỹ năng, phương pháp để chèo lái con thuyền Doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu

Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu

Đáp lại những tình cảm của học viên, ông Cao Văn Thi – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia cũng đã có bài phát biểu bế giảng và cam kết sẽ phát triển, cải tiến không ngừng trong lĩnh vực đào tạo để nâng cao hiệu quả giảng dạy, đồng thời Ông cũng mong cộng đồng Doanh nhân phối hợp, hỗ trợ nhau sau khi kết thúc khóa học để công việc được tốt hơn.

Kết thúc buổi bế giảng là lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 32 tại Đà Nẵng

Bế giảng lớp Giám đốc điều hành CEO 32 tại Đà Nẵng

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Lê Thẩm Dương

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Lê Thẩm Dương

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa