Bế giảng Lớp bồi dưỡng giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Vinh

Sau hơn 2 tháng tổ chức thực hiện; sáng ngày 21/9, tại thành phố Vinh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) tại thành phố Vinh theo chương trình “Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012 – 2015, có tính đến năm 2020″.
Toàn cảnh Lễ bế giảng khoá bồi dưỡng

Toàn cảnh Lễ bế giảng khoá bồi dưỡng

Tới dự Lễ khai giảng có bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; thầy Dương Xuân Thao, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp cùng 82 học viên là: Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc, Giám đốc, cán bộ quản lý các doanh nghiệp doanh tham gia khoá học.

Khoá học đã được tổ chức trong 28 buổi với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên được lựa chọn là các chuyên gia đào tạo uy tín trên các lĩnh vực quản trị: kinh doanh, chiến lược, nhân sự, tài chính, tâm lý học, marketing…. có học vị, trình độ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, có kỹ năng sư phạm tốt đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Các học viên đã được truyền đạt những thông tin cần thiết, bổ ích, những kiến thức về kỹ năng, phương pháp để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới.
Bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Lễ bế giảng

Bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng; bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức củaTrung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Trường Doanh nhân Top Olympia cũng như việc lựa chọn đội ngũ giảng viên của khoá học; đồng thời hoan nghênh và biểu dương các học viên dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp nhưng đã sắp xếp tham gia khoá học một cách đầy đủ, nghiêm túc và chất lượng.

Bà cũng hi vọng rằng: thông qua khoá học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn trong việc sản xuất, kinh doanh của mình, qua đó sẽ xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Cũng tại buỗi Lễ bế giảng, các học viên đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Trung tâm XTĐT và TVPT – Sở Kế hoạch và Đầu tư

Nguồn: NgheAn.Gov.Vn


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa