42 học viên tốt nghiệp khóa quản trị chuyên sâu CEO tại Nghệ An

Sáng ngày 8/11/2015, Trường doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển Nghệ An – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức lễ bế giảng tốt nghiệp chương trình đào tạo “Quản trị chuyên sâu Giám đốc điều hành CEO” tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Tham dự lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Hữu Mão – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT; Đào Quang Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy khối các doanh nghiệp; Tiến sĩ Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; Lãnh đạo Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Diễn Châu.

Lớp “Quản trị chuyên sâu – Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO” tại huyện Diễn Châu nằm trong Đề án “Bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012-2015, tầm nhìn 2020“. Sau 2 tháng đào tạo, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên có uy tín trên các lĩnh vực quản trị – kinh doanh, 42 học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn 3 huyện Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu đã được lĩnh hội 8 chuyên đề: Kỹ năng thương lượng – đàm phán dành cho CEO; Quản trị mối quan hệ khách hàng dành cho lãnh đạo; Quản trị nguồn nhân lực; Kỹ năng thuyết trình và chinh phục đám đông; Quản trị sự thay đổi – xây dựng tư duy chiến lược mới trong hội nhập; Hành lang pháp lỹ dành cho CEO và doanh nghiệp; Quản trị thương hiệu và tiếp thị; CEO và tài chính doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

42 học viên tốt nghiệp khóa quản trị chuyên sâu CEO tại Nghệ An

42 học viên tốt nghiệp khóa quản trị chuyên sâu CEO tại Nghệ An

Với phương pháp giảng dạy sôi nổi và mang tính thực tiễn cao, các học viên đã được chia sẻ những kiến thức về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính – ngân hàng, quản trị Marketing, kỹ năng tư duy để giải quyết vấn đề và ra quyết định,… Thông qua các vấn đề đó giúp học viên tìm ra các mặt mạnh và mặt yếu trong hoạt động của doanh nghiệp, những cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập. Từ đó, đề ra và lựa chọn chiến lược thích hợp cho doanh nghiệp phát triển, mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, đồng chí Nguyễn Hữu Mão – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết: Thời gian qua, tỉnh Nghệ An đã luôn cố gắng cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; Tạo thuận lợi cho danh nghiệp sản xuất kinh doanh; Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; Quan tâm đến công tác bồi dưỡng phát triển doanh nghiệp, doanh nhân; Đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng. Do đó, cộng đồng doanh nghiệp Nghệ An không ngừng phát triển và trưởng thành.

Đồng chí tin tưởng rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu được tiếp thu tại khóa học này, các học viên sẽ áp dụng thành công vào thực tiễn kinh doanh, qua đó sẽ xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Tại lễ tốt nghiệp các học viên đã được Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa