Vui Tết Bính Thân, nhận ngay ưu đãi khủng

TRƯỜNG DOANH NHÂN TOP OLYMPIA

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

NĂM MỚI – XUÂN BÍNH THÂN 2016

   Mỗi độ xuân về tết đến là dịp để Người Việt chúng ta dù ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất này tâm trạng cũng rộn ràng hướng về cội nguồn, người thân và dòng tộc. Đây là văn hóa ngàn đời mà Ông cha đã để lại. Đây cũng là dịp để bản thân chúng ta những người con, những người làm Cha mẹ trao đi yêu thương và trách nhiệm.

   Với Doanh nghiệp, mỗi khi tết đến xuân về là dịp để mỗi Doanh nhân, những người chèo lái con thuyền trước biển khơi và sóng gió tổng kết lại một năm qua chúng ta đã làm được gì? Kế hoạch đặt ra đầu năm có đạt được không? Có nợ lương, bảo hiểm, thuế không? Các khoản nợ nào chưa trả và cần phải trả,….

   Nhưng có một điều chúng ta luôn mong muốn là dành cho đối tác, khách hàng thân yêu của chúng ta những điều tốt đẹp nhất, tùy hoàn cảnh, bối cảnh của từng Doanh nghiệp mà chúng ta trao cho đối tác, khách hàng những lời thăm hỏi, những món quà ý nghĩa cho một năm mới thịnh vượng và may mắn.

   Năm 2015, Một năm với nhiều điểm nhấn phát triển của Trường Doanh nhân Top Olympia. Với sứ mệnh của mình chúng tôi đang ngày một cố gắng đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân để tháo gỡ các khó khăn trong điều hành và quản trị Doanh nghiệp. Top Olympia đang dần khẳng định rất nhanh các giá trị tốt đẹp của mình thông qua các sản phẩm dịch vụ được cộng đồng Doanh nhân chấp nhận và ghi nhận.

   Từ đáy lòng chân thành của mình! Chúng tôi Lãnh đạo,tập thể Cán bộ Công nhân viên, Các Giảng viên, chuyên gia của nhà Trường xin được kính trọng gửi tới các khách hàng thân thiết, các đối tác thân yêu một năm mới An khang – Thịnh Vượng. Một năm mới với nhiều thành công khi chúng ta đang từng bước hội nhập một cách đúng nghĩa với nhiều hiệp định được ký kết đặc biệt là TPP.

   Nhân dịp tết Bính Thân 2016, 60 năm mới trở lại 1 lần, Trường Doanh nhân Top Olympia xin gửi tặng các khách hàng thân quý của mình những món quà ý nghĩa đó là giảm lên đến 40% học phí tất cả các khóa học, Cụ thể:

Tại Đà Nẵng

Tại Nghệ An

Tại TP.HCM

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 20/01/2016 – 02/02/2016.

   Đây cũng là phần thưởng, quà tặng quý giá nhân dịp năm mới của Top Olympia cho Quý khách hàng thân thương, cho CBCNV các công ty, Doanh nghiệp dành cho nguồn nhân sự của mình.

 

 

 

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa