Tổ chức lớp Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K61 tại Đà Nẵng

Trong 2 ngày 23-24/03/3019 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia đồng thời là Văn phòng đại diện viện Quản trị & Tài chính IFA tổ chức khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K61 tại Đà Nẵng. Đây là khoá đầu tiên được tổ chức trong năm 2019 với sự tham gia của gần 200 Anh/Chị học viên đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS và do ThS. Vương Anh Kiệt trực tiếp giảng dạy.

khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K61 tại Đà Nẵng

Nhu cầu BĐS ở Đà Nẵng đang rất “hot”, ngoài khách hàng trong nước, khách quốc tế cũng giao dịch ngày càng nhiều do sự cho phép của Chính phủ Việt Nam. Một trong những điểm nhấn thu hút nhà đầu tư là do thị trường BĐS Đà Nẵng gắn liền với chiến lược phát triển du lịch, dịch vụ và thương mại, trong đó phân khúc BĐS du lịch được coi là mũi nhọn trong thị trường BĐS Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhu cầu tham gia thi để cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản là vô cùng lớn.

khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K61 tại Đà Nẵng

Để tập thể lớp BĐS K61 – Top Olympia gắn kết, Nhà Trường đã bầu ra Ban cán sự lớp với mong muốn tập thể lớp sẽ giao lưu, hỗ trợ, hợp tác với nhau trong cả công việc và cuộc sống. Từ đó, xây dựng cộng đồng BĐS ngày càng vững mạnh, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà nói chung và Tp. Đà Nẵng phát triển rực rỡ.

Bài viết liên quan:

  • Khóa học Chứng chỉ hành nghề Bất động sản – Khóa 72 tại Đà Nẵng

  • Chia sẻ lên mạng xã hội

    Căn hộ Đà Nẵng

    Shophouse Đà Nẵng

    Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

    Đất dự án Đà Nẵng