Tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Bắc Ninh

Sáng ngày 06/11, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản (BĐS) đợt 1 năm 2022. Đây cũng là lần đầu tiên Bắc Ninh tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

Thi Bds Bac Ninh 1

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là điều kiện bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân khi tham gia hoạt động kinh doanh BĐS. Tại tỉnh Bắc Ninh, thời gian qua tình hình kinh doanh BĐS diễn ra hết sức sôi động, song có nhiều tổ chức cá nhân tham gia lĩnh vực này chưa có chứng chỉ hành nghề. Điều này vi phạm pháp luật và quy định kinh doanh BĐS. Để hoạt động môi giới BĐS chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay, rất cần triển khai các biện pháp quản lý, đặc biệt là nghiêm cấm hành nghề môi giới không có chứng chỉ. Việc tổ chức thi sát hạch sẽ tạo điều kiện để các các nhân, tổ chức tham gia học tập và được cấp chứng chỉ, từ đó thực hiện hoạt động môi giới BĐS theo đúng quy định pháp luật.

Thi Bds Bac Ninh 3

Trong đợt này, có 305 thí sinh đủ điều kiện dự thi, chủ yếu là thí sinh trong tỉnh. Các thí sinh sẽ thực hiện 2 bài thi kiến thức chuyên môn và kiến thức cơ sở theo hình thức trắc nghiệm và tự luận.

Thi Bds Bac Ninh 2

Dự kiến, kết quả kỳ thi được công bố vào đầu tháng 12/2022.

Bài viết liên quan:

 • Chứng chỉ hành nghề Bất động sản
 • Chứng chỉ hành nghề Bất động sản Online tại Miền Bắc

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa