Tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản lần hai tại Đắk Nông

Sáng ngày 29/10, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông tổ chức kỳ thi Sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản lần 2 năm 2022 với 270 thí sinh dự thi.

Các thí sinh phải thực hiện bài thi gồm nhiều nội dung khác nhau, đó là: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản; Thị trường bất động sản; Đầu tư bất động sản; Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản. Tổng quan về dịch vụ mô giới bất động sản; Quy trình và kỹ năng mô giới bất động sản; Giải quyết tình huống trên thực tế…

Thi Bds Dak Nong 2

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông cho biết: Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông mới hình thành, qua kiểm tra và nắm bắt của Sở Xây dựng Đắk Nông cho thấy, nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản trên địa bàn chưa có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Đặc biệt, trong năm vừa qua, khi mà tình hình giao dịch bất động sản đơn lẻ trên thị trường có sự bùng nổ rất lớn thì sự quan tâm của tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi cho thấy sự mong muốn được nghiên cứu sâu hơn các quy định của pháp luật về Bất động sản, nhà ở… qua đó hình thành nên thị trường Nhà ở và Bất động sản phát triển lành mạnh.

Thi Bds Dak Nong 3

Ông Cao Văn Thi, Chủ tịch Trường Doanh nhân Top Olympia cho hay: Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là điều kiện bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân khi kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Chính vì thế Top Olympia kỳ vọng qua những kỳ thi như thế này sẽ tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản hoàn thiện, bổ sung đầy đủ các điều kiện kinh doanh, cụ thể là có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, đồng thời các cá nhân sau kỳ thi được cấp chứng chỉ hành nghề sẽ góp sức mình hình thành nên một thị trường nhà ở và Bất động sản phát triển ổn định, lâu dài, bền vững, đúng pháp luật Góp phần tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đồng thời ngăn chặn tình trạng vi phạm, hoạt động trái pháp luật của cá cá nhân, tổ chức liên quan.

Thi Bds Dak Nong 1

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức nhiều đợt tại nhiều tỉnh trong cả nước, với hàng ngàn thí sinh tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản, riêng tại tỉnh Đắk Nông đã tổ chức được 2 lớp, với trên 1.000 thí sinh tham gia.

Bài viết liên quan:

 • Chứng chỉ hành nghề Bất động sản

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa