Tổ chức kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1.2018 tại Tp. Đà Nẵng

Trong những năm qua, thành phố Đà Nẵng đã có những bước phát triển về kinh tế, xã hội, nhịp độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều tòa nhà cao tầng, dự án bất động sản mọc lên nhanh chóng. Đặc biệt, cuộc thi pháo hoa quốc tế với quy mô hoành tráng, các hoạt động văn hóa thể thao thường xuyên được tổ chức nhân các ngày lễ truyền thống, Đà Nẵng đã trở thành điểm đến, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước góp phần cho thị trường bất động sản hết sức sôi động.

Tổ chức kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1.2018 tại Tp. Đà NẵngĐể thị trường bất động sản được phát triển bền vững, minh bạch tạo điều kiện cho các nhà môi giới bất động sản nắm vững các quy định pháp luật, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học hỏi phương pháp làm việc chuyên nghiệp, gắn bó với nghề, có tâm với nghề, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã ủy quyền cho Viện Quản trị và Tài chính và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản đợt 1 năm 2018 vào ngày 09/06/2018.

Tổ chức kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1.2018 tại Tp. Đà NẵngTham dự kỳ thi sát hạch lần này có 300 cá nhân hiện đang hoạt động trên thị trường môi giới bất động sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đảm bảo các điều kiện theo quy định.

Sau kỳ thi, toàn bộ bài thi được chuyển về Sở Xây dựng để kiểm tra, giám sát và thực hiện công tác chấm bài thi bảo đảm khách quan, công bằng và chính xác. Kết quả của kỳ thi sẽ được Trường Doanh nhân Top Olympia cập nhật khi có thông báo từ Sở Xây dựng Tp. Đà Nẵng

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa