Tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 2 năm 2017

Trong những năm gần đây, thành phố Đà Nẵng có bước phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hoá, xã hội, nhịp độ đô thị hoá tăng nhanh. Cùng với đó là sức nóng gia tăng trở lại của thị trường bất động sản. Để thị trường bất động sản được phát triển bền vững, tạo điều kiện cho các nhà môi giới bất động sản nắm vững các quy định của pháp luật, nâng cao khả năng chuyên môn và học hỏi phương pháp làm việc chuyên nghiệp, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã uỷ quyền cho Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản vào ngày 16/12/2017.

Tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 2 năm 2017

Toàn cảnh kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 2 năm 2017

Tham dự kỳ thi sát hạch lần này có hơn 200 cá nhân hoạt động trên thị trường môi giới bất động sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại lễ khai mạc kỳ thi, ông Nguyễn Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Xây Dựng Tp. Đà Nẵng) mong rằng với việc siết chặt các điều kiện để hành nghề Môi giới BDS sẽ làm cho thị trường BĐS trở nên minh bạch hơn, các tổ chức, cá nhân hành nghề môi giới BĐS sẽ chuyên nghiệp hơn. Thông qua kỳ thi ông cũng mong muốn đội ngũ các nhà môi giới sẽ giúp thị trường BĐS của Đà Nẵng phát triển ổn định đóng góp và sự phát triển của kinh tế của Đà Nẵng cũng như các tỉnh Miền trung.

Là đơn vị đào tạo uy tín duy nhất trên cả nước được Sở Xây dựng tín nhiệm phối hợp giao trọng trách tổ chức các kỳ thi sát hạch trong nhiều năm qua với hơn 50 khóa học và gần 7000 lượt học viên tham gia các chương trình đào tạo chứng chỉ hành nghề Bất động sản, Ông Cao Văn Thi (Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia) – đại diện đơn vị tổ chức kỳ thi phát biểu cảm ơn lãnh đạo UBND Tp. Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở Xây dựng đã tin tưởng và tín nhiệm Top Olympia đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể các học viên, các thí sinh đã tham gia các khóa học và luôn đồng hành cùng Top Olympia trên bước đường phát triển. Ông cũng chúc các thí sinh làm bài thi thật tốt và luôn thành công trên bước đường sự nghiệp.

Ông Cao Văn Thi hướng dẫn cách làm bài phần trắc nghiệm

Quá trình diễn ra kỳ thi được được giám sát một cách nghiêm túc. Toàn bộ đề thi và bài thi được niêm phong bởi Hội đồng thi, được chuyển về Sở Xây dựng đánh giá kết quả, đảm bảo tính minh bạch, chính xác.

(Ban biên tập)

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa