Tổ chức Kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản đợt 1 năm 2017 tại Đà Nẵng

Trong những năm qua, thành phố Đà Nẵng đã có những bước phát triển về kinh tế, xã hội, nhịp độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều tòa nhà cao tầng, dự án bất động sản mọc lên nhanh chóng. Đặc biệt, cuộc thi pháo hoa quốc tế với cách làm mới sáng tạo, các hoạt động văn hóa thể thao thường xuyên được tổ chức nhân các ngày lễ truyền thống; đồng thời, các sự kiện quốc tế được chọn đăng cai, đặc biệt là tuần lễ cấp cao APEC năm 2017, … Đà Nẵng đã trở thành điểm đến, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước góp phần cho thị trường bất động sản hết sức sôi động.

Để thị trường bất động sản được phát triển bền vững, minh bạch tạo điều kiện cho các nhà môi giới bất động sản nắm vững các quy định pháp luật, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học hỏi phương pháp làm việc chuyên nghiệp, gắn bó với nghề, có tâm với nghề, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã ủy quyền cho Viện Quản trị và Tài chính và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản vào ngày 27/5/2017.

Tham dự kỳ thi sát hạch lần này có 162 cá nhân hiện đang hoạt động trên thị trường môi giới bất động sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đảm bảo các điều kiện theo quy định.

Kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc, trật tự và theo đúng quy chế đã đề ra, tuy nhiên đã phát hiện và lập biên bản 01 trường hợp thi hộ cho ông Chử Mạnh Khương, sinh ngày: 15/9/1974. Quê quán: Tân Bình, Thái Bình. Căn cước công dân số: 034074002828 do Cục trưởng Cục Cảnh sát đăng ký quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư cấp ngày 24/3/2016. Đối với trường hợp này, ông Chử Mạnh Khương sẽ bị tước quyền tham dự kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản trong hai năm tiếp theo.

Khung cảnh buổi thi sát hạch

Khung cảnh buổi thi sát hạch

Sau kỳ thi, toàn bộ bài thi được chuyển về Sở Xây dựng để kiểm tra, giám sát và thực hiện công tác chấm bài thi bảo đảm khách quan, công bằng và chính xác.

Nguồn: Sở Xây Dựng Đà Nẵng


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa