TỔ CHỨC KHÓA CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN K72 ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG

Trong 2 ngày 07-08/08/2021 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K72 tại Đà Nẵng. Đây là khoá đầu tiên được nhà trưởng tổ chức bằng hình thức học Trực tuyến (Online) qua ứng dụng Zoom mở ra hướng đào tạo và học tập mới cho học viên, doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng dịch bệnh.

Thị trường BĐS ở Đà Nẵng thời gian qua đang trầm lắng bởi ảnh hưởng của dịch Covid_19. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm để các học viên, các nhà môi giới, kinh doanh BĐS có thời gian để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để hành nghề chuyên nghiệp và đặc biệt là chuẩn bị hành trang kiến thức để tham gia vào kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề BĐS do Sở Xây dựng tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Cao Văn Thi – Chủ tịchTrường doanh nhân Top Olympia, chia sẻ về về thị trường BĐS tại Đà Nẵng và Miền Trung và công tác đào tạo chứng chỉ BĐS của nhà trường trong những năm qua và các quy trình thủ tục để học viên có thể được cấp chứng chỉ hành nghề BĐS.

Ông Cao Văn Thi – Chủ tịchTrường doanh nhân Top Olympia

Với sự tham gia của hơn 60 Anh/Chị học viên đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS và Chuyên gia – luật sư Trần Quang Huy trực tiếp giảng dạy.

Chuyên gia – luật sư Trần Quang Huy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC:

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa