Khai giảng lớp chứng chỉ hành nghề bất động sản tại Bình Phước

Sáng nay (26-2), Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khai giảng lớp chứng chỉ hành nghề bất động sản (BĐS).

Tham dự lớp học, 50 học viên là những nhà môi giới BĐS trong tỉnh sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật BĐS; hiểu và phân tích được thị trường BĐS cũng như nắm được phương pháp, quy trình để đầu tư BĐS hiệu quả.

Khai Giang Lop Chung Chi Hanh Nghe Bat Dong San Binh Phuoc

Những học viên đầu tiên của tỉnh Bình Phước tham dự lớp chứng chỉ hành nghề bất động sản khóa I tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh

Đồng thời, qua lớp học các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng để trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp; biết cách tổ chức và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS hiệu quả; gia tăng các mối quan hệ với các nhà môi giới, đầu tư BĐS.

Lớp học được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần. Sau 2 ngày học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra kiến thức để lấy chứng nhận hoàn thành khóa học hành nghề môi giới BĐS.

Khóa học cũng là tiền đề để người học tham gia vào các kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS do Sở Xây dựng tổ chức.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa