Khai giảng Khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K48 tại Đà Nẵng

Ngày 17/3/3017 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia đồng thời là Văn phòng đại diện viện Quản trị & Tài chính IFA tiếp tục tổ chức khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản tại Đà Nẵng. Đây là khoá đầu tiên được tổ chức trong năm 2017 với hơn 70 học viên.

Khai giảng Khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K48 tại Đà NẵngTại Đà Nẵng, thị trường bất động sản (BĐS) đang “nóng” ở tất cả các phân khúc. Trong năm 2015 – 2016, thị trường BĐS Đà Nẵng quy tụ hàng loạt những “ông lớn”. Với nhiều dự án khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng cao cấp, những nhà đầu tư này đã tạo nên “cơn sốt” đất chưa từng thấy tại khu vực phía đông TP. Đà Nẵng. Tại một số địa điểm thuộc khu vực này, giá đất đầu năm 2017 đã tăng đến 300% giá trị so với thời điểm giữa năm 2016.

Khai giảng Khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K48 tại Đà Nẵng

Nổi bật nhất có thể kể đến việc Tập đoàn Empire Group đã “rót” đến 11.000 tỷ đồng để phát triển dự án Cocobay Đà Nẵng. Với tổng diện tích lên tới 31 ha, Cocobay sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch quy mô lớn, hiện đại đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi như: quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam, đại nhà hàng, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bên bờ biển, sân khấu nhạc nước laser,…

Khai giảng Khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K48 tại Đà Nẵng

Sự xuất hiện của những đại gia này cũng đã tạo nên sự sôi động chưa từng thấy về giao dịch BĐS. Đại diện bộ phận nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển của Công ty CBRE Việt Nam cho biết, số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được giao dịch trong năm 2016 bằng số lượng của 05 năm trước cộng lại, tỷ lệ thành công cũng đạt trên 60%.

Khai giảng Khoá đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản K48 tại Đà Nẵng

Nhu cầu BĐS ở Đà Nẵng cũng rất đa dạng, ngoài khách hàng trong nước, khách quốc tế cũng giao dịch ngày càng nhiều do sự cho phép của Chính phủ Việt Nam. Một trong những điểm nhấn thu hút nhà đầu tư là do thị trường BĐS Đà Nẵng gắn liền với chiến lược phát triển du lịch, dịch vụ và thương mại, trong đó phân khúc BĐS du lịch được coi là mũi nhọn trong thị trường BĐS Đà Nẵng.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa