ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE QUA ZOOM

Đại dịch COVID-19 đang khiến nhu cầu học trực tuyến trở nên cấp thiết, đây chính là thời điểm chuyển đổi số trong giáo dục diễn ra nhanh nhất. Với tinh thần “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, Trường doanh nhân Top Olympia đang mạnh mẽ chuyển mình, đẩy mạnh dạy học trực tuyến qua ứng dụng Zoom, ứng dụng công nghệ thông tin và trong giảng dạy, tất cả vì sự an toàn của người học.

Kinh doanh bất động sản nói chung và Môi giới bất động sản nói riêng luôn là bài toán khiến nhà đầu tư, người kinh doanh phải đau đầu. Và để có thể thành công thì bắt buộc người trong cuộc phải biết cách giải mã chuẩn xác, phải có kiến thức, kỹ năng, làm việc chuyên nghiệp và hành nghề hợp pháp.

Thấu hiểu điều đó, trong 02 ngày 21, 22/ 08/ 2021 Trường doanh nhân Top Olympia tổ chức khóa học “Chứng chỉ hành nghề Bất động sản” online tại Lâm Đồng. Khóa học sẽ giúp học viên nắm được các kiến thức cần thiết về pháp luật trong kinh doanh BĐS, thị trường BĐS, Đầu tư kinh doanh BĐS, Phòng chống rửa tiền, Môi giới BĐS và Tổ chức quản lý sàn giao dịch BDS và đặc biệt là chuẩn bị hành trang để tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Bất động sản hợp pháp của Sở Xây dựng.

Lễ khai giảng diễn ra trực tuyến nền tảng ứng dụng Zoom với sự tham gia của hơn 50 học viên, các nhà môi giới, kinh doanh BĐS ở nhiều tỉnh thành như: Lâm Đồng, Nha Trang, Bình Phước, Đắc Nông… thông qua hình thức trực tuyến Top Olympia muốn kết nối cộng đồng học viên, các nhà môi giới Bất động sản giao lưu, hợp tác, kết nối kinh doanh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Khắc Mừng – Đại diện cho Ban lãnh đạo Trường doanh nhân Top Olympia, chia sẻ về công tác đào tạo chứng chỉ BĐS của nhà trường trong những năm qua và các quy trình thủ tục để học viên có thể được cấp chứng chỉ hành nghề BĐS.

Ông Trần Khắc Mừng – Đại diện cho Trường doanh nhân Top Olympia

Tiếp đến, ông Nguyễn Mạnh Hưng – Trưởng đại diện VP Top Olympia tại Lâm Đồng chia sẻ về các chương trình đào tạo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thời gian vừa qua và kế hoạch tổ chức các khóa học sắp tới với những khóa học chất lượng thực chiến như CEO, CFO, Bán Hàng, Bất động sản …. , nhằm giúp cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp, và những người làm nghề BĐS được tiếp cận những kiến thức thời thượng, trang bị những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và ứng biến trước mọi hoàn cảnh rủi ro.

Ông Nguyễn Mạnh Hưng – Trưởng đại diện VP Top Olympia tại Lâm Đồng

Để có thể kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản thì đòi hỏi bạn phải thực sự nắm được cách thức học kinh doanh bất động sản toàn diện. Đó không chỉ đơn thuần là phong thủy, “thiên thời địa lợi nhân hòa”…, mà người làm kinh doanh còn biết nắm bắt các yếu tố khác như: Pháp luật kinh doanh, kỹ năng đầu tư, khả năng nhìn nhận, phân tích biến động của thị trường.

Và ngay sau Lễ khai giảng, giảng viên – Luật sư Trần Quang Huy sẽ dành 2 ngày để chia sẻ cùng hơn 50 học viên những vấn đề liên quan pháp luật BĐS, thị trường, đầu tư và kinh doanh BĐS cũng như quy trình và kỹ năng môi giới và tổ chức văn phòng, công ty, sàn giao dịch BĐS.

Chuyên gia – Luật sư. Trần Quang Huy

(Chủ tịch Trung tâm trọng tài Thương mại Miền Trung, Giảng viên trường doanh nhân Top Olympia)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ KHÓA HỌC:


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa