Hội thảo: “Phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý của Doanh nghiệp” tại Khánh Hòa

HỘI THẢO: “PHÁT HUY TÍNH SÁNG TẠO TRONG ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO, 

QUẢN LÍ CỦA DOANH NGHIỆP” TẠI KHÁNH HÒA

Nhằm triển khai hoạt động trợ giúp đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa về hướng dẫn trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa, ngày 22/2/2019 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường doanh nhân Top Olympia tổ chức hội thảo mang tên “Phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ lãnh đạo, quản lý của doanh nghiệp” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương giảng huấn. Đây là hội thảo đầu tiên tại Khánh Hòa trong năm 2019 và được hỗ trợ tài chính 100% từ nguồn ngân sách nhà nước.

Với sức hút của Ts. Lê Thẩm Dương, sáng ngày 22/2, hội trường khách sạn iBis Style Nha trang đã được lấp đầy bởi hơn 500 người đang là lãnh đạo, quản lý và chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là hội thảo mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp bởi trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay tính sáng tạo trong kinh doanh rất quan trọng và đặc biệt hơn đối với nền kinh tế du lịch như tỉnh Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Hà – PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa lên phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Thị Hà – PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa lên phát biểu khai mạc

Mở đầu buổi hội thảo, Bà Nguyễn Thị Hà – PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa lên phát biểu khai mạc. Bà cho biết, trong năm 2019, lãnh đạo tỉnh đã đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện thu hút vốn đầu tư, đảm bảo tăng trưởng kinh tế vĩ mô trong những năm tiếp theo. Bởi vậy, hội thảo này có tầm quan trọng rất lớn giúp cho tỉnh đạt được mục tiêu năm trong 2019. Bà cũng thay mặt 500 chủ doanh nghiệp đang có mặt tại Hội thảo cảm ơn Ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia có đã góp phần mang Hội thảo ý nghĩa này tới với tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay, Ts. Lê Thẩm Dương là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán. Bằng kinh nghiệm và cách truyền đạt dí dỏm, Ts. Lê Thẩm Dương đã truyền đạt rất nhiều kiến thức thực tế cũng như hướng dẫn cách đổi mới doanh nghiệp làm thế nào để phát huy được toàn diện tính sáng tạo.

Đến với hội thảo, hơn 500 nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã được tiếp lửa và sẵn sàng đổi mới tư duy để phát huy tính sáng tạo. Mong rằng năm 2019 sẽ là năm đột phá về mọi mặt của tỉnh Khánh Hòa.

(Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa