Khóa học Train the Trainer cho Công ty CP PRIME ĐẠI LỘC

Vào ngày 27 và 28/04/2021 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty cổ phần Prime Đại Lộc tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng giảng dạy cho Cán bộ kiêm nhiệm đào tạo nội bộ” do TS. Lê Đỗ Duy Ân dẫn dắt.

Kỹ năng giảng dạy cho Cán bộ kiêm nhiệm đào tạo nội bộ là một trong những kỹ năng không thể thiếu của các nhà quản lý, nhằm giúp công ty có thể gặt hái được những thành công mong muốn.

Trong công ty, nhân lực đóng vai trò là yếu tố cần thiết quyết định tới hiệu quả công việc. Nên kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên khá quan trọng và không thể thiếu. Và người quản lý sẽ đóng vai trò hướng dẫn, chỉ đạo để giúp nhân viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Đây là chương trình nằm trong gói đào tạo Inhouse Training của Top Olympia. Trong 2 ngày học, các học viên được TS. Lê Đỗ Duy Ân chia sẻ những kiến thức, kỹ năng về giảng dạy và huấn luyện đào tạo. Đặc biệt, những tình huống thực tiễn sinh động đầy tính ứng dụng trong công tác huấn luyện, đào tạo nhân viên tại Doanh nghiệp cũng được giảng viên hướng dẫn và thực hành tại lớp.

 

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa