Tổ chức hội thảo Định vị bản thân – Tư duy và khởi nghiệp tại Nghệ An

Ngày 19/8, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An, Bình Minh JSC tổ chức hội thảo chuyên đề: Định vị bản thân – Tư duy và khởi nghiệp.

Tổ chức hội thảo Định vị bản thân - Tư duy và khởi nghiệp tại Nghệ An

Tổ chức hội thảo Định vị bản thân – Tư duy và khởi nghiệp tại Nghệ An

Được đánh giá là chương trình được mong chờ nhất trong tháng 8 tại Nghệ An với hơn 2000 người tham dự là các đại diện, quản lý doanh nghiệp, sinh viên trẻ tại các trường Đại học, bên cạnh đó, còn hơn 1000 người khác chưa có cơ hội tham gia do đăng ký muộn, hội thảo quả không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người vì đã hoàn thiện từ khâu tổ chức đến nội dung.

Tổ chức hội thảo Định vị bản thân - Tư duy và khởi nghiệp tại Nghệ An

Với sự trình bày của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương về cách định vị bản thân, thay đổi tư duy, trang bị những hành trang cần thiết để khởi nghiệp trong bối cảnh hội nhập cạnh tranh cao, nhiệt độ hội trường Nhà Văn hóa lao động Tỉnh Nghệ An chưa bao giờ nóng đến thế. Bằng phong cách hóm hỉnh, nhẹ nhàng mà sâu sắc, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, chỉ với vỏn vẹn một buổi tối, tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã định hướng cho những người trẻ, để đạt được những mục tiêu đề ra, cần trang bị “nguồn lực”cho mình ngoài kiến thức chuyên môn, còn là kỹ năng mềm, thái độ học tập, làm việc. Từ đó, thiết lập mục tiêu cho tương lai dựa trên nguồn lực của bản thân.

Tổ chức hội thảo Định vị bản thân - Tư duy và khởi nghiệp tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có truyền thống hiếu học từ lâu đời, là nơi sản sinh ra rất nhiều bậc kỳ tài, doanh nhân nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện nay đội ngũ tri thức trẻ vẫn còn rất nhiều người đang loay hoay tìm con đường riêng cho mình, mong muốn kết nối với nhiều đơn vị đầu tư hơn, phát triển nhiều ý tưởng hơn. Trong bối cảnh đó, hội thảo Định vị bản thân – Tư duy khởi nghiệp mà Top Olympia tổ chức là hết sức cần thiết và kịp thời, góp phần mở ra những cơ hội mới, con đường mới vì một tương lai gần với lực lượng doanh nhân trẻ phát triển đầy tiềm năng của tỉnh.

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa