Top Olympia đưa talk show “Con đường xây dựng tương lai” đến với bạn trẻ tại Huế

     Tiếp nối sự thành công chương trình Vươn tới thành công vào buổi sáng ngày 19 tháng 4 năm 2015 thì vào buổi chiều cùng ngày, tại Hội trường khách sạn Mường Thanh – Huế, Trường Doanh nhân Top Olympia tiếp tục phối hợp với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar đã tổ chức chương trình “Con đường xây dựng tương lai” với sư trình bày của diễn giả nổi tiếng – TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng Khoa tài chính, Đại học Ngân hàng TP. HCM.

con đường xây dựng tương lai

     Đây là chương trình nhằm trang bị cho tất cả các bạn trẻ những định hướng cần thiết cho con đường tự thân lập nghiệp, tạo dựng nền tảng và xây dựng tương lai tươi sáng không chỉ cho bản thân mà còn góp phần phát triển gia đình và xã hội.

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

     Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Choi (Tổng Giám Đốc), Ông Phạm Minh Thắng (Phó Tổng Giám Đốc), Bà Tôn Nữ Diệu Hạnh (Giám đốc Tư vấn) cùng đại diện các chi nhánh Daystar trên toàn quốc; về phía đơn vị phối hợp có Ông Cao Văn Thi (Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia) cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên – họ là những bạn trẻ hâm mộ TS. Lê Thẩm Dương và khát khao xây dựng tương lai.

     Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt lãnh đạo Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar, Ông Nguyễn Văn Choi đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm và hiện diện đông đủ của các bạn trẻ, Quý phụ huynh, Thầy cô giáo trên địa bàn cố đô trong chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Huế. Đồng thời lãnh đạo của Daystar cũng rất tự hào vì đã trở thành nhà tổ chức cho chương trình ý nghĩa này, mong muốn qua bài giảng của Thầy Lê Thẩm Dương, các bạn trẻ sẽ có được cái nhìn khái quát nhất về con đường xây dựng tương lai, tự tin, dám nghĩ, dám làm, không chùn bước trước mọi chông khai thử thách.

     Không khí khán phòng trở nên vô cùng vui tươi sau những cách đặt vấn đề hóm hỉnh của TS. Lê Thẩm Dương, không chỉ đưa ra những nguồn lực cần có, TS Lê Thẩm Dương còn phân tích rõ định hướng nhằm hướng đến cho hiện tại và tương lai. Với phong cách đặc biệt và cuốn hút, TS Lê Thẩm Dương đã tạo ra sự hào hứng cho các bạn trẻ. Hội trường An Hòa của khách sạn Mường Thanh đã trở nên ngày càng sôi động với rất nhiều tràng vỗ tay hoan nghênh tán tưởng của các bạn học sinh, sinh viên Huế.

con đường xây dựng tương lai

     Cũng trong chương trình này, Bà Tôn Nữ Diệu Hạnh – Giám đốc Tư vấn của Daystar đã giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên về một trong những con đường xây dựng tương lai, đó chính là chương trình du học, vừa học vừa làm thêm tại Nhật Bản. Trong đó nêu rõ xu hướng gia tăng của du học Nhật Bản, đặc biệt chính sách mở cửa du học Nhật Bản dành cho Du học sinh Việt Nam, và Việt nam cũng đang trở thành quốc gia có số du học sinh du học Nhật Bản đứng thứ 2 thế giới.
Với phần tiếp theo của chương trình , TS. Lê Thẩm Dương đã nêu ra những nguyên tắc, yếu tố cần thiết cho con đường xây dựng tương lai, giúp các bạn trẻ sớm vạch ra cho mình những mục tiêu kế hoạch và quyết tâm thực hiện bằng được những ước mơ hoài bão của mình. Đặc biệt, qua những phần ví dụ khá hài hước, TS Lê Thẩm Dương cũng đã phân loại trường hợp và nêu ra những giải pháp, giúp cho các bạn trẻ tự tin vượt qua những thử thách, khó khăn phía trước, cố gắng hết sức mình cho thành công trong tương lai.

     Lần đầu tiên tại Huế, một chương trình quy mô với sự trình bày của TS Lê Thẩm Dương đã được Daystar tổ chức thành công tốt đẹp. Các bạn học sinh, sinh viên Huế đã có một buổi chiều thực sự ý nghĩa vì được đắm mình trong những giờ giảng hấp đẫn lôi cuốn của Thầy Lê Thẩm Dương. Tạm biệt Thầy Lê Thẩm Dương, trái tim của các bạn trẻ đã trở nên đầy nhiệt huyết, đôi chân các bạn đã trở nên cứng cáp hơn trên hành trình chinh phục tương lai. Xin cám ơn Thầy Lê Thẩm Dương đã nhận lời mời của Daystar để về với Huế, xin chúc tất cả các bạn trẻ thành công, và đó cũng chính là tâm nguyện của Daystar vì sự phồn vinh của quê hương, đất nước.

con đường xây dựng tương lai

chụp ảnh lưu niệm

chụp ảnh lưu niệm

con đường xây dựng tương lai

     Phần cuối chương trình, TS. Lê Thẩm Dương cũng đã dành thời gian để đào tạo cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Daystar về sức mạnh đoàn kết đến sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra Thầy cũng đã dành những lời góp ý, giúp Daystar ngày càng hoàn thiện hơn
Trong quá trình gần 1 tháng chuẩn bị và tổ chức chương trình “Con đường xây dựng tương lai”, Daystar đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ tại Huế, cũng chính vì đây là lần đầu tiên chương trình này có mặt ở vùng đất Cố Đô, nên Daystar cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự.

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

con đường xây dựng tương lai

(Tổng hợp)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa