Khóa học “Vươn tới thành công” tại Daystar

     Nhận thấy không ít các bạn trẻ chưa định hướng tương lai cho bản thân mình, nhiều bạn mong muốn vươn tới thành công nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Xuất phát từ trăn trở đó, sáng ngày 19 tháng 4 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp Daystar tổ chức chương trình “Vươn tới thành công” với sư trình bày của diễn giả nổi tiếng – TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài chính, Đại học Ngân hàng TP HCM nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên đang đứng trước nhiều ngã rẽ xác định đúng mục tiêu, dám nghĩ, dám làm, vươn tới thành công, hướng đến một cuộc sống vật chất và tinh thần ấm no, hạnh phúc.

Vươn tới thành công tại daystar

Vươn tới thành công tại daystar

     Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar có sự hiện diện của Bà Tôn Nữ Diệu Hạnh- Giám đốc Tư vấn; Ông Hoàng Kiến An – Giám đốc Pháp chế Nhân sự; Ông Nguyễn Chính Công – PGĐ Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ Daystar; về phía lãnh đạo khách mời có Thầy Nguyễn Trọng Chiến – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế; Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên – những bạn trẻ vô cùng hâm mộ những bài giảng hay và nổi tiếng của TS. Lê Thẩm Dương.

Lãnh đạo Daystar phát biểu khai mạc chương trình

     Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt lãnh đạo Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar, Ông Nguyễn Chính Công – PGĐ Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ Daystar đã bày tỏ mong muốn chương trình sẽ thực sự là một buổi học bổ ích, khơi dậy khát khao vươn tới thành công, vượt qua khó khăn, thách thức để hướng đến ngày mai tươi sáng.
Vừa bước lên bục giảng, TS. Lê Thẩm Dương đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay và tán thưởng của cả hội trường. Trong không khí vui tươi, hóm hỉnh, những con đường mà TS. Lê Thẩm Dương vạch ra và nhiều vấn đề phân tích đã được các bạn trẻ tiếp thu, nắm bắt với rất nhiều tiếng cười.
Nối tiếp giữa 2 phần trình bày của TS. Lê Thẩm Dương, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar cũng đã đem đến chương trình “chắp cánh ước mơ” với phần định hướng một trong những con đường vươn đến thành công đó chính là cất cánh du học tại đất nước Nhật Bản, để được sống, học tập trải nghiệm tại đất nước có nền kinh tế, giáo dục, văn hóa phát triển hàng đầu thế giới.
Trong phần trình bày của mình, bằng phương pháp so sánh, Bà Tôn Nữ Diệu Hạnh đã cho người xem thấy được sự chênh lệch về GDP của Việt Nam so với Nhật bản, xu hướng gia tăng của du học Nhật Bản và ưu việt của du học Nhật Bản. Qua các slide trình chiếu, Daystar cũng đã cho thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như những cô gắng của tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty từng bước đưa Daystar trở thành thương hiệu du học uy tín và có hệ thống hoạt động lớn thứ hai tại Việt Nam.
Tiếp tục với phần 2 của chương trình , TS. Lê Thẩm Dương đã kết luận được rất nhiều phương hướng, cách thức giúp các bạn trẻ định hình được con đường vươn đến thành công. Với phương pháp giảng giải hấp dẫn, mặc dù đến hơn 12h trưa chương trình mới khép lại, nhưng có rất đông người xem vẫn ở lại cho đến giây phút cuối.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ tại buổi học

Vươn tới thành công tại daystar

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ tại buổi học

Vươn tới thành công tại daystar

Vươn tới thành công tại daystar

Vươn tới thành công tại daystar

(Tổng hợp)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa