Tổ chức khai giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K44 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 09/06/2018 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia đã long trọng tổ chức Khai giảng khoá đào tạo Giám đốc Điều hành CEO K44 tại thành phố Đà Nẵng. Buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Nguyễn Duy Kha – Giảng viên Nhà trường cùng gần 30 học viên là các doanh nhân, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học

Mở đầu buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học, phổ biến nội dung chương trình đào tạo và gửi lời cảm ơn tới các học viên đã tín nhiệm nhà trường và sắp xếp thời gian tham gia khoá học. Đồng thời cam kết, với đội ngũ Giảng viên chất lượng sẽ truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích để giúp các học viên có thể ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và có cái nhìn mới mẻ và hữu dụng nhất cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

 

Tổ chức khai giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K44 tại Đà NẵngNgay sau buổi lễ khai gỉảng, Giảng viên ThS. Nguyễn Duy Kha đã mở đầu khoá học với chuyên đề vô cùng hấp dẫn: “Chân dung CEO 4.0, Kỹ năng thuyết trình & Xây dựng đội nhóm”. Bởi lẽ Tỉ phú Warren Buffett đã nói : “Với một số người khả năng thuyết trình là một tài sản quý giá, nhưng với những ai không có khả năng thì đó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển đến 50-60 năm”.

Tổ chức khai giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K44 tại Đà NẵngTrong suốt gần 2 ngày học, ThS. Nguyễn Duy Kha đã truyền đạt cho các học viên những bí quyết, những kinh nghiệm của bản thân để có được một buổi thuyết trình thành công. Bên cạnh các kỹ năng được giảng viên truyền đạt, các học viên tham gia còn được khuyến khích tự thuyết trình về một chủ đề tự chọn. Từ đó, Giảng viên có thể nắm rõ ưu-nhược điểm của mỗi người trong khả năng thuyết trình và có hướng phát huy, khắc phục phù hợp.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa