Tổ chức chương trình đào tạo “Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo” tại Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, sáng ngày 18/2/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức chương trình đào tạo “Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo” tại Đà Nẵng.

Tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo" tại Đà Nẵng

Tham dự khoá học có gần 80 học viên là các giám đốc, quản lý doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo" tại Đà Nẵng

Năm 2017, thế giới chờ đợi sẽ diễn ra nhiều biến động và sự kiện lớn tạo ra cả cơ hội và thách thức đối với kinh tế toàn cầu. Tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nền kinh tế các nước ASEAN và Việt Nam sẽ đứng trước nhiều thách thức vì đồng USD tăng giá trong bối cảnh Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đứng trước nguy cơ tan vỡ và các quốc gia Đông Nam Á vẫn chưa thống nhất ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP). Các chuyên gia cho rằng Việt Nam cần chuẩn bị nhiều kịch bản cho năm 2017 để thích ứng trong bối cảnh các nền kinh tế lớn trên thế giới được dự báo sẽ tăng trưởng thấp. Bởi vậy, doanh nghiệp cần hơn bao giờ hết một chiến lược đúng đắn để đứng vứng và phát triển trong giai đoạn sắp tới.

Tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo" tại Đà Nẵng

Khóa đào tạo “Chiến lược Doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo” được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ trang bị kiến thức đồng bộ và phương pháp xây dựng Chiến lược, để tìm ra cách thức kinh doanh phù hợp với nội lực của Doanh nghiệp và là nền tảng để các hoạt động khác đi đúng hướng. Kết hợp lý thuyết đúng đắn với chia sẻ thực tiễn từ các tập đoàn nước ngoài và công ty Việt Nam, sẽ giúp học viên ứng dụng được một cách sâu sắc nhất vào thực tế doanh nghiệp.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa