Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

   Ngược dòng lịch sử 71 năm trước, ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo. Vì lí do đó, ngày 13 tháng 10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam.

   Ngày nay, doanh nghiệp Việt Nam đang lớn mạnh không ngừng và vươn mình mạnh mẽ ra thị trường quốc tế, thâm nhập và đưa sản phẩm của Việt Nam đến với mọi quốc gia, khu vực trên thế giới. Doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chạy đua thị trường hoàn toàn không thua kém về chất lượng sản phẩm hay dấu ấn cá tính của doanh nghiệp.

   Đó là một Đặng Lê Nguyên Vũ đưa cà phê Trung Nguyên đến với thị trường Anh, Mỹ, Trung Quốc để những người con xa xứ luôn cảm nhận được hương vị quê hương mỗi sáng thức dậy. Chặng đường gian nan đi từ những giai đoạn sơ khai nhất đã nhào nặn nên một người doanh nhân đầy cá tính, để khi Starbucks xâm nhập vào thị trường Việt Nam, ông đã thẳng thắn đáp trả: “Starbucks có trồng cà phê không? Hay họ chỉ đang bán thứ nước có mùi cà phê? “

   Đó là chủ tịch Trương Gia Bình, từ những ngày FPT còn là Công ty Công nghệ thực phẩm- the Food Processing Technology Company, đến nay đã trở thành The corporation for Financing and Promoting Technology – Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT. Trương Gia Bình thậm chí đã đưa cách giáo dục của phương tây về gần hơn với chúng ta khi quyết định tự mình đào tạo những nhân tài cho Công ty bằng việc thành lập trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có cách giáo dục tương tự như nước ngoài – FPT University.

   Đó là Thái Tuấn với tình yêu quê hương, yêu cái đẹp đến da diết mà dệt nên những gấm Thái Tuấn có chất lượng đánh bại gấm Trung Quốc từ những ngày mà công nghiệp dệt may còn phụ thuộc vào nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Để ngày nay, Việt Nam xuất khẩu vải vóc cho chính những thị trường trước đây chúng ta phải phụ thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc.
Minh chứng một điều, doanh nhân Việt Nam không thiếu những người cá tính, đam mê và có tầm nhìn lớn.

   Tiếp nối những truyền thống và phẩm chất tốt đẹp ấy, Trường Doanh nhân Top Olympia đang làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng trên cả trăm phần sức lực có thể trong sự nghiệp đào tạo Doanh nhân Việt Nam thông minh, bản lĩnh, thách thức đấu trường quốc tế. Chúng tôi vẫn luôn học hỏi, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến cho người học đều là những lãnh đạo doanh nghiệp những kiến thức, kinh nghiệm, chất lượng tinh túy nhất. Top Olympia với trụ sở tại Đà Nẵng và 9 chi nhánh trên toàn quốc, hơn 10 năm hoạt động và hàng nghìn khóa học được tổ chức, chúng tôi hạnh phúc được là một phần giúp đỡ những người học nhìn nhận, cập nhật lại kiến thức, kỹ năng của mình, thông qua đội ngủ GV là các chuyên gia uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực.

   Top Olympia cũng tự hào là đơn vị sử dụng nguồn ngân sách nhà nước hiệu quả trong việc hỗ trợ Doanh nhân, Doanh nghiệp theo NQ 09 của Bộ Chính Trị và Thông tư 04 – Bộ Tài chính tại các Tỉnh như Đà Nẵng, Nghệ An, Huế, Khánh Hòa, Sóc Trăng,…

   Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, Trường Doanh nhân Top Olympia xin kính chúc tất cả đội ngũ Doanh nhân Việt Nam- những người thuyền trưởng đang chèo lái con thuyền doanh nghiệp mình luôn vững tay lái, vượt sóng cả, chinh phục những thử thách mới, thành công mới!


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa