Khai giảng lớp Giám đốc Tài chính CFO K07 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 28/07/2018 vừa qua, tại Văn phòng Đà Nẵng, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức Khai giảng Chương trình Đào tạo “Giám đốc Tài chính CFO K07”. Đây là khoá Đào tạo chuyên sâu về Tài chính đầu tiên trong năm 2018, đáp ứng lòng mong mỏi của các Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, Giảng viên – ThS. Vũ Thị Bích Quỳnh –  Chuyên gia Tài chính Cao cấp, cùng toàn thể 20 Anh/Chị học viên tham gia khoá học.

Tập thể lớp Giám đốc Tài chính CFO K07

Tập thể lớp Giám đốc Tài chính CFO K07

Dòng tiền – Dòng máu của Doanh nghiệp. “Đồng tiền đi liền với khúc ruột” – Vai trò của dòng tiền trong sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp quan trọng bao nhiêu thì vai trò của “Người quản lý dòng tiền” – Giám đốc Tài chính CFO quan trọng bấy nhiêu. Nhận thức rõ sự thay đổi rất lớn về vai trò và vị thế của Giám đốc tài chính trong giai đoạn hiện nay, Trường Doanh nhân Top Olympia dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia đào tạo phương pháp quản trị Tài chính hàng đầu đã thiết kế khoá học với mục tiêu cung cấp đầy đủ những kiến thức tài chính cốt lõi và chuyên sâu, giúp các CFO trang bị cho mình những công cụ và phương pháp quản lý,đầu tư dòng tiền một cách hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng

Phát biểu Khai giảng, Bà Nguyễn Thị Huê gửi lời cảm ơn tới các Anh/Chị học viên đã tín nhiệm và sắp xếp thời gian, công việc tham gia khoá đào tạo. Bà cũng hi vọng khoá học sẽ giúp các Anh Chị có thể nâng cao tư duy và năng lực bản thân. Từ đó, có kế hoạch phù hợp với tình hình Tài chính của Công ty và của bản thân. Đồng thời, xây dựng được những mối quan hệ với các Giám đốc Tài chính cũng tham gia khoá học để có thể phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống sau này.

Ths. Vũ Thị Bích Quỳnh bắt đầu Chương trình đào tạo

Ths. Vũ Thị Bích Quỳnh bắt đầu Chương trình đào tạo

Ngay sau đó, Ths. Vũ Thị Bích Quỳnh bắt đầu Chương trình đào tạo với Chuyên đề “Vai trò của CFO trong Doanh nghiệp – Tổng quan về Hệ thống quản trị tài chính và Hoạch định chiến lược tài chính trong doanh nghiệp

Bài viết liên quan:

 • Khóa học Giám đốc Tài chính – CFO 09 tại Đà Nẵng
 • Khóa học Giám đốc tài chính CFO tại Nghệ An

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa