Bế giảng lớp Giám đốc điều hành – CEO K47 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 21/4/2019 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức Bế giảng Chương trình đào tạo “Giám đốc Điều hành CEO K47 tại Đà Nẵng”. Buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên Cao cấp Nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của 40 Anh/Chị học viên đang làm công tác quản lý và điều hành tại các Doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Với phương châm bồi dưỡng đội ngũ giám đốc điều hành có đủ năng lực, trình độ, năng động, nhạy bén trong lãnh đạo, quản lý hoạt động của doanh nghiệp, Nhà trường luôn chú trọng đến từng chuyên đề giảng dạy dưới sự cố vấn chuyên sâu của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và đầy tâm huyết với các chuyên đề “Lãnh đạo và quản trị sự thay đổi”, “Kỹ năng thuyết trình & Tổ chức điều hành cuộc họp”, “Xây dựng chiến lược doanh nghiệp”, “Quản trị marketing & Kích hoạt IMC”, “Tài chính doanh nghiệp”, “Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp thời hội nhập”…

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê ghi nhận sự tín nhiệm và hợp tác của các Anh/Chị học viên và Quý Đối tác trong thời gian 2 tháng vừa qua. Đồng thời, bà bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giới thiệu của Quý Anh/Chị học viên, Quý Đối tác để Top Olympia có thể tiếp tục có những chương trình đào tạo chất lượng, góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội nước nhà.

Bài viết liên quan:

 • Khóa học Giám đốc điều hành CEO tại Đà Nẵng

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa