Ưu đãi đặc biệt mừng xuân Đinh Dậu 2017

Ưu đãi đặc biệt mừng xuân Đinh Dậu 2017

   Nằm trong top 3 trường đào tạo doanh nhân có tiếng nhất khắp cả nước, hơn 10 năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo, nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – Công nghệ thông tin, với 9 chi nhánh khắp cả nước và đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các tập đoàn danh tiếng, Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.

   Danh tiếng ấy, chất lượng ấy, lớn dần theo năm tháng – phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng và gắn bó của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp khắp các tỉnh thành.

  Như một lời tri ân sâu sắc, đồng thời là lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu, Top Olympia gửi tới toàn thể những người đã, đang và sẽ là học viên của Top Olympia, chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra 1 lần duy nhất trong năm lên tới 40 %.

   Thời gian ưu đãi: Từ ngày 01/01/2017 đến ngày 20/01/2017.

   Áp dụng cho tất cả các khóa học tại các chi nhánh trên toàn quốc: CEO, HRM, CCO, CFO… (Không áp dụng cho khóa học Chứng chỉ hành nghề Bất động sản)

Liên hệ: 02363 990 666 – 0905 942 555 để được tư vấn miễn phí.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa