Top Olympia ký kết hợp tác với Alibaba

Ngày 29/04/2015 vừa qua,  Trường Doanh nhân Top Olympia đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác trở thành đại lý của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB – Alibaba Việt Nam trong việc phối hợp cung cấp dịch vụ Alibaba tới các doanh nghiệp xuất khẩu tại khu vực miền Trung.

Kể từ năm 2009, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB là Đại lý Ủy quyền Chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam. Trải qua 6 năm phát triển không ngừng cả về số lượng thành viên Việt Nam trên Alibaba.com cũng như liên lục nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Tập đoàn Alibaba và Công ty OSB tự hào đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Alibaba

Alibaba

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, trong đó đến từ khu vực miền Trung tham gia xuất khẩu trực tuyến nhằm tìm kiếm và mở rộng thị trường xuất khẩu cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

Nhận thức được điều này, ngày 29/04/2015 vừa qua, Công ty OSB chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Trường Doanh nhân Top Olympia (có địa chỉ tại 59 Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng) trong việc phối hợp cung cấp dịch vụ Alibaba.com tới các doanh nghiệp xuất khẩu tại khu vực miền Trung.
Thông qua hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ mang các gói dịch vụ của Alibaba.com đến gần và nhanh hơn với các doanh nghiệp xuất khẩu khu vực miền Trung, qua đó giúp doanh nghiệp sớm tận dụng cơ hội, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu và vươn ra thị trường toàn cầu.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa