Tổ chức lớp bồi dưỡng cho 34 đồng chí quản lý cấp tổ/địa bàn tại VNPT Khánh Hòa

Thực hiện kế hoạch triển khai Nghị quyết số 839 của Đảng ủy Tập đoàn về xây dựng và phát triển nguồn nhân lực VNPT giai đoạn 2016-2020 đó là xây dựng và phát triển đội ngũ nguồn nhân lực quản lý từ cấp tổ đến cấp lãnh đạo.

Sáng nay, ngày 13/4/2018, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Viễn thông Khánh Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng nhằm phát triển và nâng cao hơn nữa trình độ kỹ năng cho đội ngũ quản lý cấp tổ/địa bàn cho 34 đồng chí. Tham dự Khai mạc lớp có ông Đỗ Tám – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa; Ông Mai Hoàng Tuấn – Trưởng phòng Nhân sự. Giảng viên của lớp là Ths. Trương Ngọc Mai Hương – giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia

Tổ chức lớp bồi dưỡng cho 34 đồng chí quản lý cấp tổ/địa bàn tại VNPT Khánh Hòa

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong 3 ngày các học viên được học: Nội dung theo chương trình Bồi dưỡng nâng cao năng lực cốt lõi, kỹ năng quản lý dành cho nhân sự quản lý cấp 5 dựa theo Khung năng lực chung cán bộ – công nhân viên VNPT: Lấy khách hàng làm trung tâm; Xây dựng quan hệ đối tác; Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc.

Kết thúc khóa học các học viên hệ thống hóa những kiến thức kỹ năng quản lý cần thiết cho các nhân sự quản lý cấp 5; Phát triển và nâng cao hơn nữa năng lực kỹ năng quản lý, điều hành công việc cấp tổ/ địa bàn tại các Trung tâm trực thuộc Viễn thông Khánh Hòa để phục vụ tốt hơn trong công việc; Vận dụng các năng lực để dẫn dắt tổ/ địa bàn làm việc hiệu quả, hoàn thành mục tiêu chung của đơn vị. Ngoài ra lớp học cũng tạo sự gắn kết giữa các Tổ trưởng/Trưởng địa bàn của các đơn vị trong phối hợp điều hành công việc được giao và được cấp Giấy chứng nhận.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa