Tổ chức lễ bế giảng khoá giám đốc tài chính CFO K01 tại Nghệ An

Chiều ngày 12/11/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng khoá Giám đốc Tài Chính CFO K01. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An, Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, các cơ quan báo chí , truyền thông và đặc biệt là các anh chị học viên khóa CFO.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Xuyên suốt khoá học, tất cả những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho một Giám đốc tài chính đều được các Giảng viên truyền đạt một cách bài bản với các chuyên đề : “Phân tích tài chính và quản trị dòng tiền”, “Thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ”. “Tài chính dự án đầu tư”, “Hệ thống thuế doanh nghiệp”, “Lập kế hoạch và hoạch định chiến lược tài chính”, “Kế toán dành cho lãnh đạo”, “Chứng khoán”…

ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu

ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phát biểu ghi nhận sự cố gắng học hỏi của các anh chị học viên, gửi lời cảm ơn tới Đội ngũ Giảng viênchia sẻ mong muốn những kiến thức và kỹ năng học viên lớp CFO K01 lĩnh hội được sẽ áp dụng đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Ông Bùi Quốc Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và đội ngũ Giảng viên

Ông Bùi Quốc Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và đội ngũ Giảng viên

Đại diện các học viên, Ông Bùi Quốc Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Top Olympia và đội ngũ Giảng viên vì những giá trị mà khoá học mang lại cho các học viên tham gia khoá học nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung trên bước đường phát triển. Đồng thời, mong muốn được tham gia các chương trình đào tạo tiếp theo của Top Olympia tại tỉnh Nghệ An.

Đáp lại những tình cảm của các học viên , Ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia cũng phát biểu bế giảng và cam kết sẽ tiếp tục phát triển, cải tiến không ngừng trong lĩnh vực đào tạo để nâng cao hiệu quảgiảng dạy. Đồng thời, ông cũng mong muốn các anh chị học viên sẽ phối hợp, hỗ trợ nhau sau khi kết thúc khoá học để xây dựng cộng đồng doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đưa nền kinh tế tỉnh nhà ngày một phát triển hơn trong tương lai.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa