Tổ chức khóa Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp thời hội nhập tại Đà Nẵng

   Ngày 24/09/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Sở Kế hoạch & Đầu tư tp Đà Nẵng tổ chức khóa học Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp thời hội nhập. Khóa học có sự tham gia của hơn 60 học viên là các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Tổ chức khóa Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp thời hội nhập tại Đà Nẵng   Trong các doanh nghiệp, quản trị rủi ro là vấn đề trọng tâm của hệ thống quản trị doanh nghiệp và quản trị chiến lược hiệu quả. Nếu hệ thống quản trị rủi ro được thiết lập, có cơ cấu phù hợp, và được xác lập liên tục trong toàn hệ thống doanh nghiệp từ việc xác định, đánh giá, ra quyết định đến việc phản hồi, tổng hợp thông tin về các cơ hội cũng như mối đe dọa ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu đề ra của doanh nghiệp. Nói cách khác, quản trị rủi ro được sử dụng để đánh giá các cơ hội có thể đem lại các lợi ích cho doanh nghiệp (tác động tích cực) cũng như quản trị những nguy cơ có thể có tác động bất lợi đến doanh nghiệp (tác động tiêu cực). Điều này có nghĩa là nó có thể không chỉ được áp dụng theo một cách chung chung mà nó có thể được sử dụng từ việc đưa ra các chiến lược ban đầu, đến các dự án và các quyết định đầu tư cho đến các quy trình và các hoạt động thực hiện.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻTiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ   Với phần chia sẻ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, các học viên nắm bắt được khái niệm cụ thể Quản trị rủi ro là gì, phân loại rủi ro theo mức độ, quy mô, quy trình quản trị rủi ro. Cũng theo tiến sĩ, doanh nghiệp trước tiên cần xác định rõ nguồn lực của mình, tính toán độ rủi ro mình gặp phải để từ đó đề ra mục tiêu phát triển phù hợp trong tầm ngắm.

   Kết thúc 2 ngày học, các học viên có được cái nhìn sâu sắc và toàn diện về rủi ro thời hội nhập và biện pháp, quy trình để khắc phục đối mặt giúp doanh nghiệp hoạt động bền vững, hiệu quả.

Trao chứng nhận cho học viên

Trao chứng nhận cho học viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa