Tổ chức khóa Quản trị Marketing và định hướng IMC tại Sân golf Montgomerie Links Vietnam

Ngày 28 và 29/11/2017 vừa qua, Trường doanh nhân Top Olympia phối hợp với Sân golf Montgomerie Links Vietnam tổ chức khoá đào tạo “Quản trị Marketing và định hướng IMC”. Khoá học nằm trong chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp (Inhouse Training) và do chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa Quản trị Marketing và định hướng IMC tại Sân gôn Montgomerie Links VietnamMở đầu khoá học, ông Huỳnh Văn Nhiệm – đại diện Ban Lãnh đạo Sân Golf phát biểu khai giảng, đồng thời, ông cũng bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng thông qua khóa học sẽ giúp các cán bộ, công nhân viên sân Golf nâng cao năng lực bản thân, định hướng và ứng dụng các công cụ, phương pháp marketing tiên tiến nhất vào công việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của Montgomerie Links.

Tổ chức khóa Quản trị Marketing và định hướng IMC tại Sân gôn Montgomerie Links VietnamQuản trị marketing là quá trình lập và thực hiện kế hoạch, định giá, khuyến mại và phân phối sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để tạo ra sự trao đổi, thoả mãn những mục tiêu của khách hàng và tổ chức. Với chức năng chủ yếu đó, quản trị marketing có vị trí và vai trò hết sức quan trọng đối với các hoạt động quản trị nghiệp vụ khác trong doanh nghiệp : quản trị sản xuất, quản trị tài chính và quản trị nhân sự. Trên một ý nghĩa nào đó, quản trị marketing có tác dụng định hướng cho các hoạt động quản trị khác qua việc chỉ rõ nhu cầu của khách hàng mục tiêu và áp lực cạnh tranh. Trong bối cảnh nhu cầu thị trường ngày càng phong phú và đa dạng, cạnh tranh ngày càng trở nên quan trọng trong nỗ lực duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Tổ chức khóa Quản trị Marketing và định hướng IMC tại Sân gôn Montgomerie Links VietnamHiểu rõ tầm quan trọng đó, chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền đã truyền đạt cho các học viên những phương pháp, kinh nghiệm giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp trong marketing, các chiến lược đột phá trong marketing và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng để đẩy mạnh hoạt động marketing. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng chú trọng vào ma trận SWOT, giúp mỗi học viên hiểu rõ những ưu-nhược điểm của bản thân cũng như của phòng ban mình. Từ đó, nâng cao kỹ năng của mỗi học viên, xây dựng kế hoạch phù hợp cho các công việc trong tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững của Sân golf Montgomerie Links Vietnam.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa