Tổ chức khóa quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho giám đốc tài chính tại Nghệ An

Sáng 9/9, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho giám đốc tài chính (CFO).

Lớp học nằm trong nội dung Kế hoạch bồi dưỡng doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2017, được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2002/QĐ – UBND ngày 16/05/2017.

Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 9/9 – 22/10 dành cho đối tượng là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tham gia lớp bồi dưỡng, 70 học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một giám đốc tài chính (CFO), từ việc hoạch định chiến lược tài chính dài hạn cho đến những quyết định cấp thời nhằm nắm bắt cơ hội đầu tư tài chính một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Tại khóa học này, các học viên được các giảng viên hướng dẫn các chuyên đề: Tổng quan về hệ thống tài chính doanh nghiệp; phân tích tài chính và quản trị dòng tiền; kế hoạch dành cho lãnh đạo; thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ; tài chính dự án đầu tư; hệ thống thuế doanh nghiệp; lập kế hoạch và hoạch định chiến lược tài chính; chứng khoán – kênh huy động vốn đầu tư.

Kế hoạch năm 2017, đề án sẽ tổ chức 16 lớp bồi dưỡng với tối thiểu 800 học viên, trong đó: 4 lớp khởi sự doanh nghiệp, 09 lớp quản trị doanh nghiệp và 03 lớp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu.

Các lớp học nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân; góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa