Tổ chức khóa Phân tích đầu tư và kinh doanh chứng khoán tại SCIC

Vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) – Chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng tổ chức khoá đào tạo chuyên sâu về “Phân tích đầu tư và kinh doanh chứng khoán” cho các cán bộ, nhân viên trong Công ty. Khoá học nằm trong chương trình chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp (Inhouse Training ) và do Giảng viên ThS. Võ Văn Hảo trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa Phân tích đầu tư và kinh doanh chứng khoán tại SCICMở đầu khoá học, ông Trần Xuân Tuấn – Phó giám đốc Công ty SCIC khai giảng khóa học, đồng thời ông cũng bày tỏ nguyện vọng khoá học sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực bản thân, ứng dụng thực tiễn vào các kế hoạch kinh doanh sắp tới của Công ty.

Tổ chức khóa Phân tích đầu tư và kinh doanh chứng khoán tại SCICVới phương pháp giảng dạy dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của học viên, trong quá trình học, bên cạnh việc truyền đạt những lý thuyết cơ bản, các học viên được chuyên gia Võ Văn Hảo khuyến khích đặt câu hỏi tình huống và liên hệ thực tiễn các hoạt động của mình để phát hiện ra các vấn đề còn tồn tại. Từ đó, mỗi cán bộ, phòng ban có kế hoạch cụ thể cho các dự án sắp tới của bản thân và của Công ty.

Kết thúc khoá học, Đại diện Công ty gửi lời cảm ơn tới Giảng viên Võ Văn Hảo cũng như trường Doanh nhân Top Olympia vì đã mang đến cho Công ty một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thực tế về Thị trường Chứng khoán. Bên cạnh đó, mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Nhà trường trong các chương trình đào tạo về chứng khoán sắp tới.

Tổ chức khóa Phân tích đầu tư và kinh doanh chứng khoán tại SCICGhi nhận và cảm ơn sự nhiệt tình của các cán bộ, công nhân viên Công ty SCIC, ông Cao Văn Thi (đại diện Trường Doanh nhân Top Olympia) cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng sự tín nhiệm của Quý Công ty. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc Công ty SCIC ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa