Tổ chức khóa Kỹ năng tổ chức nhóm chất lượng hiệu quả tại Prime Đại Lộc

Trong 2 ngày 15-16/08/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty cổ phần Prime Đại Lộc tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tổ chức nhóm chất lượng hiệu quả“, do Thạc sĩ Đào Hoài Bắc trực tiếp giảng dạy. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp – Inhouse của Top Olympia.

Khóa học đi sâu phân tích về Nhóm kiểm soát chất lượng (Quality Control Circle – QCC), từ đó nêu ra các yếu tố tác động đến hiệu quả làm việc và hướng dẫn cho các học viên cách nâng cao hiệu quả làm việc của QCC trong hoạt động thực tế tại doanh nghiệp Prime.

Khóa học được xây dựng không chỉ bằng nhiều kiến thức thực tiễn mà còn bởi nhiều trò chơi, bài tập nhóm thế nhằm phát huy tinh thần đồng đội và khả năng của từng cá nhân. Kết thúc khóa học, học viên vừa có được nhiều kiến thức, vừa có cơ hội để gần gũi, thấu hiểu hơn về các đồng nghiệp.

Prime Đại Lộc là nhà máy sản xuất gạch ốp lát lớn nhất Đông Nam Á. Được thành lập từ năm 2007, đến nay, Công ty cổ phần Prime Đại Lộc đã khẳng định vị thế của mình trên thị Trường trong và ngoài nước.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa