Tổ chức khóa Kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp tại Cục Hải Quan Đà Nẵng

Trong 2 ngày 13-14/03/2019, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Cục Hải quan Thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình & Tổ chức điều hành cuộc họp” cho 40 Anh/Chị cán bộ, công chức của Cục. Khoá học nằm trong Chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp và do GV-TS. Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa Kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp tại Cục Hải Quan Đà Nẵng

Đây đã là chương trình đào tạo thứ 2 của Trường Doanh nhân Top Olympia tại Cục Hải quan Thành phố Đà Nẵng. Trước hết, Nhà trường cùng toàn thể Đội ngũ Giảng viên xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Cục cùng toàn thể học viên là các cán bộ, công chức vì sự tín nhiệm của Quý Đơn vị. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình và hợp tác trong suốt quãng thời gian 2 khoá học. Với các chuyên đề “Quản lý toà nhà chuyên nghiệp” và “Kỹ năng thuyết trình & Tổ chức điều hành cuộc họp”. Top Olympia thấu hiểu sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến sự phát triển của Cục nói chung và chất lượng đội ngũ cán bộ – công chức nói riêng, ghi nhận và vinh dự được sát cánh cùng Quý Đơn vị trong công cuộc nâng tầm tri thức này.

Thuyết trình là một kỹ năng mềm vô cùng quan trọng và cần thiết, là bước đệm không thể thiếu trên con đường thành công. Tỉ phú Warren Buffett đã nói: “Với một số người, thuyết trình là một tài sản quý giá, nhưng với những người không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50-60 năm”.

Tổ chức khóa Kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp tại Cục Hải Quan Đà Nẵng

Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Giảng viên TS. Lê Đỗ Duy Ân đã truyền đạt cho các Anh/Chị học viên không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình. Bên cạnh đó, GV cũng chỉ ra những điều cần tránh trong thuyết trình, nhấn mạnh sự tự tin là yếu tố tiên quyết. Đồng thời, để trở thành một chuyên gia diễn thuyết không phải chuyện ngày một ngày hai, mà đòi hỏi một quá trình tập luyện và thực hành thường xuyên, liên tục.

Trong suốt 2 ngày của khoá học, bên cạnh những bài giảng và chuyên đề bổ ích, các Anh/Chị học viên còn được TS. Lê Đỗ Duy Ân hướng dẫn những kỹ năng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một buổi thuyết trình như: Cách tạo slide Power Point gây sự chú ý, cách mở đầu và kết thúc ấn tượng, bí quyết kiểm soát giọng nói lôi cuốn, thu hút, xử lý tình huống nhanh nhạy. Đồng thời, khuyến khích các Anh/Chị học viên tự thực hành khả năng thuyết trình trước đám đông, đồng thời góp ý để mỗi người có thể rút ra được những ưu-nhược điểm của bản thân mình.

Cảm ơn các Anh/Chị học viên yêu quý của Cục Hải quan Đà Nẵng vì sự nhiệt tình trong 2 ngày của khoá học, hẹn gặp lại các Anh/Chị trong các chương trình đào tạo sắp tới của Top Olympia tại Quý Đơn vị. Kính chúc các Quý Anh/Chị thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa