Tổ chức khóa Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả cho Cán bộ tại Gia Lai

Sáng ngày 7/11/2017, tại thành phố Pleiku, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ DNNVV miền Trung – thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư; và UBND tỉnh Gia Lai – Sở Kế hoạch & Đầu tư, tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV” với chuyên đề “Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả” do Giảng viên Tiến sĩ Lê Tấn Phước trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả cho Cán bộ tại Gia LaiTại buổi lễ, Ông Cao Văn Thi – TGĐ trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu khai giảng khoá học và gửi lời cảm ơn tới Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Gia Lai cùng toàn thể các anh chị học viên vì đã tín nhiệm, hợp tác với nhà trường. Bên cạnh đó là sự quan tâm đến tình hình phát triển của các doanh nghiệp tỉnh nhà. Đồng thời chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và mong muốn khoá học sẽ giúp các cán bộ của tỉnh Gia Lai ứng dụng được những kiến thức, kỹ năng để trợ giúp cho DNNVV trong tỉnh.

Tổ chức khóa Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả cho Cán bộ tại Gia Lai

Ông Cao Văn Thi – TGĐ trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu khai giảng khoá học

Khoá học có sự tham gia của hơn 40 học viên là các cán bộ Sở, ban ngành, hiệp hội, các cán bộ xã, huyện, thị trấn làm công tác hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Quỹ thời gian của mỗi người là như nhau, điều quan trọng là chúng ta làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Do vậy, mục tiêu tiên quyết của khóa học là thúc đẩy quá trình thực hiện các phương pháp, kỹ năng và ứng dụng các công cụ trong việc quản lý  thời gian, cân bằng giữa công việc và cuộc sống ( Work – Life Balance ) nhằm gia tăng hiệu quả công việc, nâng cao hiệu suất làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục đầy đủ năng lực làm việc và không trở nên quá tải, làm hiệu suất công việc giảm sút.

Tổ chức khóa Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả cho Cán bộ tại Gia Lai

Giảng viên TS. Lê Tấn Phước chia sẻ tại buổi học

Trong suốt khoá học, các học viên không chỉ được Giảng viên TS. Lê Tấn Phước truyền đạt các kỹ năng quản lý thời gian và công việc, chỉ ra những thói quen tốt cũng như chưa tốt mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi, thảo luận nhóm để có thể tự rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm riêng, từ đó có kế hoạch sử dụng quỹ thời gian của mình hiệu quả hơn, góp phần nâng cao hiệu suất công việc của bản thân và của đơn vị.

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa