Tổ chức khóa Kỹ năng đàm phán thương lượng và thuyết phục chuyên nghiệp tại VSIP Quảng Ngãi

Trong 2 ngày 25-26/10/2017 vừa qua, trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công Ty TNHH VSIP Quảng Ngãi tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng đàm phán thương lượng và thuyết phục chuyên nghiệp” cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty. Khoá học nằm trong chương trình đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – Inhouse của Top Olympia và được Giảng viên Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa Kỹ năng đàm phán thương lượng và thuyết phục chuyên nghiệp tại VSIP Quảng NgãiTrong 2 ngày của khoá học, hơn 50 học viên là các cán bộ trong các phòng Kinh doanh, marketing, bán hàng …. đã được Giảng viên truyền đạt những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế bổ ích, làm thay đổi tư duy và cách nhìn của hầu hết học viên. Từ đó mỗi học viên tự đánh giá lại phương pháp, kỹ năng thương lượng và đàm phán với khách hàng, đối tác, nhận ra những thiếu sót cần khắc phục nhằm nâng cao kỹ năng đàm phán – thuyết phục để có được kết quả kinh doanh thuận lợi hơn trong tương lai.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn thực tiễn bổ ích mà Giảng viên truyền đạt, các học viên còn được chia nhóm thảo luận, trực tiếp tham gia các tình huống giả định và tự trình bày về những ưu – nhược điểm của bản thân và của doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán. Từ đó xây dựng hình mẫu một chuyên gia đàm phán – thương lượng chuyên nghiệp.

Tổ chức khóa Kỹ năng đàm phán thương lượng và thuyết phục chuyên nghiệp tại VSIP Quảng NgãiKết thúc khoá học, các học viên đều bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Giảng viên Lê Đỗ Duy Ân nói riêng và Trường Doanh nhân Top Olympia nói chung vì đã mang đến một khoá học bổ ích, một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về nghệ thuật đàm phán. Từ đó nâng cao kỹ năng cho bản thân mỗi học viên, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty VSIP Quảng Ngãi.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa