Tổ chức khóa học Quản trị sự thay đổi – Tái cấu trúc tư duy tại SCIC chi nhánh Miền Trung

Mọi sản phẩm, mọi doanh nghiệp, mọi thứ trên đời đều có vòng đời. Nếu người đứng đầu không thay đổi bât cứ điều gì thì doanh nghiệp phá sản là điều tất yếu. Chính vì vậy TÁI CẤU TRÚC, TÁI THIẾT LẬP là vô cùng cần thiết. Thậm chí,việc tái lập lại này cũng đúng với từng cá nhân, từng mối quan hệ.

  • Nếu con người không cầu tiến học cái mới, nếu hài lòng với bản thân hiện tại thì chỉ 1 năm thôi, bạn sẽ bị cả thế giới bỏ lại sau lưng, tụt hậu, kém thành công.
  • Nếu một mối quan hệ không được ”hâm nóng” thì sẽ trở nên nhạt nhẽo, nhàm chán và việc chấm dứt là việc có thể đoán được.
  • Nếu bạn muốn thành công, hay muốn lãnh đạo một doanh nghiệp, một đế chế thành công, TÁI CẤU TRÚC là thứ mà bạn buộc phải học.

Ngày 27/7/2017 vừa qua, Trường Doanh Nhân Top Olympia phối hợp cùng Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng Sài Gòn (SCIC) chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng tổ chức khóa học “Tái cấu trúc tư duy” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cố vấn giảng dạy cùng CBNV Công ty SCIC. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo Inhouse của Trường Doanh nhân Top Olympia.

Quỹ thời gian hạn hẹp trong 1 ngày học nhưng cũng không thể cản trở tinh thần học hỏi của các anh chị học viên và chất lượng kiến thức mà TS.Lê Thẩm Dương truyền tải đến. Những câu nói bất hủ, những câu nói hài hước của TS đã làm cho lớp học thêm phần hào hứng và hiệu quả.

Khóa học đã mang đến những kiến thức thực tiễn, chỉ ra những điểm yếu, những dấu hiệu thất bại của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, công ty để từ đấy đẩy mạnh thực hiện cuộc cách mạng “Tái cấu trúc” trên mọi mặt trận.

Tổ chức khóa học Tái cấu trúc tư duy tại SICC chi nhánh Miền Trung

Và với phương châm : “Uy tín – Chất lượng – Đúng tiến độ” Thì công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng Sài Gòn (SCIC) chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng đã không ngừng đào tạo chuyên sâu cho CBNV nhằm mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng cao cho khách hàng đồng thời mang đến những giá trị phát triển cho Công ty trong tương lai.

(Mỹ Linh)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa